`

Cận cảnh cá trắm khổng lồ nặng 61kg tại hồ Thác Bà

Thứ ba, 05/06/2018 | 15:42 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Sáng nay 5/6 các ngư dân trên hồ Thác Bác đã bắt được một con cá trắm đen nặng 60,6 kg, và đã bán cho một chủ nhà hàng tại Hà Nội với giá 18 triệu đồng.

Con cá vừa được các ngư dân chuyên nghiệp ở hồ Thác Bà bắt được là cá trắm đen nặng tới 60,6kg, là một trong những con cá trắm to nhất từng được đánh bắt ở hồ này.  

Hình ảnh con cá sau đó được một người dùng chia sẻ lên mạng xã hội và lập tức gây chú ý, nhận về hàng nghìn like từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn. Theo một số thông tin, con cá khổng lồ sau đó được bán lại cho một chủ nhà hàng ở Hà Nội với giá 18 triệu đồng.

Bắt thêm một con cá khổng lồ nặng 61kg tại hồ Thác Bà. Ảnh: Kênh 14

Trước đó ngày 1/4, sau khoảng hơn 1h thả lưới tại hồ Thác Bà nhóm ngư dân ở huyện Yên Thành cũng đã bắt được một con cá trắm đen nặng 61kg, dài 1,5m.

Bắt được cá trắm đen khổng lồ, nặng 61kg ở hồ Thác Bà. Ảnh: Dân Việt

Hồ Thác Bà được hình thành khi đập thủy điện Thác Bà hoàn tất năm 1971 làm nghẽn dòng sông Chảy và tạo ra hồ. Là một trong ba hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam , hồ là nguồn cung cấp nước cho nhà máy thủy điện Thác Bà (nhà máy thủy điện đầu tiên của Việt Nam) thuộc tỉnh Yên Bái . Hồ nằm cách Hà Nội 180 km theo quốc lộ 2 hoặc quốc lộ 32 về phía tây bắc. Tại điểm hồ này liên tục ghi nhận trường hợp các ngư dân bắt được cá lớn từ 15-20kg.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh cá trắm khổng lồ nặng 61kg tại hồ Thác Bà tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hồ Thác Báccá trắmhồ Thác Bàcá khủng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức