Cận cảnh "nhan sắc" của thầy giáo dạy Toán điển trai hút gần một triệu fan trên mạng

Ôn Đông (27 tuổi) là giáo viên dạy Toán tại một trường cấp 3 tại Trung Quốc đã thu hút gần một triệu fan trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài đẹp trai, thư sinh. 

Ôn Đông (đến từ Tô Châu, Trung Quốc) là thầy giáo dạy Toán trẻ tuổi. Nhờ sở hữu ngoại hình ưa nhìn, 9X bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo với hình tượng thầy giáo dễ mến, được nhiều học sinh yêu thích.

Không ít cô nàng fan nữ của Ôn Đông ở Trung Quốc còn khẳng định nhờ thầy Đông, họ có tình cảm hơn với môn Toán vốn khó nhằn.

Được biết Ôn Đông từng đi du học và tốt nghiệp Đại học Nambu, Hàn Quốc. Sau đó, anh trở lại Trung Quốc và trở thành giáo viên Toán học theo đúng đam mê của mình.

Một số người theo dõi trên Weibo còn cho rằng thầy 9X nhìn trẻ trung hơn so với tuổi.

Ngoài những hình ảnh đời thường, thầy Ôn Đông cũng thường xuyên chia sẻ các bài toán hay, viết bài động viên sĩ tử chuẩn bị bước vào mùa thi.

Thần tượng của anh là Big Bang và đặc biệt thích trưởng nhóm G-Dragon, những lúc rảnh rỗi, anh thường chơi với mèo.

Không chỉ thu hút nhờ gương mặt trẻ trung, thầy Đông còn sở hữu chiều cao 1,83m đáng ngưỡng mộ.

Trước ngoại hình cao ráo của thầy Đông, nhiều cô gái không khỏi rung động. Tài khoản Binbin mạnh dạn tỏ tình: "Em không học giỏi Toán, liệu thầy có thích em không?". Heqian cũng không kém cạnh: "Em yêu Toán học vì em thích thầy". Dù vậy, tới thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được thầy giáo dễ mến đã có bạn gái hay chưa.

Với ngoại hình dễ nhìn và tính tình đáng yêu, Ôn Đông sở hữu gần 992.000 lượt theo dõi trên Weibo, trở thành thầy giáo dạy Toán trẻ hot nhất Trung Quốc.

Đồng Trang (T/h)