`

Cận cảnh socola đắt nhất thế giới, giá ngang ngửa bằng chiếc ô tô

Thứ tư, 21/03/2018 | 10:37 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Loại socola đắt nhất thế giới được làm từ những nguyên liệu vô cùng xa xỉ như phủ vàng... có giá bán 7.728 Euro (hơn 215 triệu). 

Loại socola đắt nhất thế giới đang được giới thiệu tại một hội chợ socola diễn ra ở Obidos, Bồ Đào Nha. Loại socola này có giá 7.728 Euro (hơn 215 triệu đồng).

Điều làm nên sự đắt giá là do mỗi viên socola được phủ một lớp vàng ăn được ở bên ngoài. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ được sản xuất giới hạn khoảng 1.000 viên, nên không phải ai cũng có cơ hội để thưởng thức.

Socola đắt nhất thế giới...đắt ngang chiếc ô tô.

Ngoài vàng ăn được phủ bên ngoài, socola đắt nhất thế giời còn được làm từ nghệ tây, nấm truffle trắng, vani Madagascar. Viên socola sẽ được đựng trong một chiếc vương miện chế tạo tinh xảo, gắn 5.500 viên pha lê Swarovkski. Trong thời gian diễn ra hội chợ, có 2 người sẽ chịu trách nhiệm đứng bên cạnh để canh gác, bảo vệ sản phẩm đắt tiền này. 

Nghệ nhân chuyên làm socola Daniel Gomes (Bồ Đào Nha) cho hay viên socola này đã được sách kỷ lục Guiness công nhận là socola đắt nhất thế giới. Trước đó, danh hiệu này thuộc về socola La Madeline au Truffe có giá 250 USD/viên của Đan Mạch. 

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh socola đắt nhất thế giới, giá ngang ngửa bằng chiếc ô tô tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
socolaphủ vàngđắt nhấtBồ Đào NhaĐan Mạchxa xỉ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức