`

Cảnh sát giải cứu 10 người kẹt thang máy trong toà nhà thư viện ở Thanh Hóa

Thứ tư, 18/07/2018 | 07:53 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Thang máy trong tòa nhà thư viện tỉnh Thanh Hóa đang di chuyển thì bất ngờ dừng lại giữa tầng 1 và tầng 2 khiến 7 trẻ nhỏ và 3 người lớn bị mắc kẹt bên trong.

Hiện trường nơi các nạn nhân bị mắc kẹt - Ảnh: Dân trí

Khoảng 19h30 ngày 17/7, 7 em nhỏ (từ 3 đến 6 tuổi), 3 người lớn (gồm 2 phụ huynh và 1 giáo viên dạy Tiếng Anh) đi thang máy từ tầng trệt lên một trung tâm Anh ngữ quốc tế ở tòa nhà thư viện tỉnh Thanh Hóa (phường Điện Biên, TP Thanh Hóa).

Thang máy đi đến giữa tầng một và tầng hai thì thì đột ngột dừng lại khiến nhóm người bị mắc kẹt bên trong hoảng loạn.

Khi phát hiện, bảo vệ của tòa nhà và một số người dân đã xử lý sự cố nhưng không thành công. Sau hơn 30 phút, họ mới gọi điện báo cho lực lượng cứu nạn cứu hộ.

Sau khi có mặt, lực lượng cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã mở cửa thang máy, tháo nắp phía trên và lần lượt đưa người mắc kẹt ra ngoài.

Được biết, chiếc thang máy này đang trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng nhưng không có bất kỳ cảnh báo nào khiến sự cố đáng tiếc xảy ra.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cảnh sát giải cứu 10 người kẹt thang máy trong toà nhà thư viện ở Thanh Hóa tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kẹt thang máyThanh Hóagiải cứu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức