`

Cấp cứu thanh niên ở Hải Phòng bị vỡ lồng ngực, mất tay vì bình gas mini phát nổ

Thứ năm, 19/07/2018 | 10:35 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Khoảng 17h, ngày 18/7, cả hai nam thanh niên được người nhà đưa vào Khoa Cấp cứu, BV Việt Tiệp trong tình trạng chấn thương nặng sau vụ nổ và nguy kịch.

Trường hợp thứ nhất là thiếu niên Nguyễn Văn Bình (2001, xã Quang Hưng, huyện An Lão, TP Hải Phòng), được người nhà đưa vào BV Việt Tiệp khi đang trong tình trạng nguy kịch.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Bình được đưa vào BV cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Ảnh: Vnexpress

Bác sĩ cho biết, trong quá trình bệnh nhân đun nấu, bình gas mini đã phát nổ khiến nan nhân bị vỡ lồng ngực và mất một bàn tay.

Cùng ngày hôm đó, BV cũng tiếp nhận một trường hợp là anh Đỗ Đức Anh (1996, xã Bát Trang, huyện An Lão) bị mất 1 bàn tay, dập cẳng chân và tay phải do vật lạ phát nổ.

Theo người nhà bệnh nhân, do nam thanh niên mang vật lạ ngoài đường ra nghịch, thì bất ngờ vật đó phát nổ, khiến anh bị văng ra xa và bất tỉnh.

Hiện cả hai nam thanh niên đang được các bác sĩ BV Việt Tiệp tận tình cứu chữa.

Minh Phạm (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cấp cứu thanh niên ở Hải Phòng bị vỡ lồng ngực, mất tay vì bình gas mini phát nổ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bình gas miniphát nổnam thanh niênvỡ lồng ngựcmất tayHải PhòngBV Việt Tiệp
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức