`

Câu được quái ngư "khổng lồ" dài bằng người đàn ông, nặng hơn nửa tạ

Thứ hai, 13/08/2018 | 16:24 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Một ngư dân Trung Quốc đã câu được con cá trắm đen khổng lồ dài tới 1,6m, nặng hơn 51kg.

Mới đây, tại huyện Hiếu Xương, thị Hiếu Cảm, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, một ngư dân có tên Lỗ Diễm Thanh câu được một con cá trắm đen khổng lồ ở hồ nước Quan Thế Âm của địa phương.

Theo ông Lỗ chia sẻ, anh ở cạnh hồ Quan Thế Âm đã gần 30 năm nay, nhiều lần đến hồ câu cá thế nhưng chưa lần nào anh nhìn thấy một con cá to như vậy. Ngày hôm đó, phát hiện có cá cắn câu, anh Lỗ cố gắng kéo cần thế nhưng càng kéo càng nặng, không thể đưa cá về bờ như mọi khi, anh Lỗ quan sát kỹ hơn và phát hiện, mình đã câu được một con cá khổng lồ.   

Con cá trắm đen "khổng lồ" nặng hơn 51kg.

Ngay lúc này, bạn của anh Lỗ cũng đang câu cá quan sát thấy tình hình, liên vội vã chạy tới để giúp sức. Khi đưa được con cá lên bờ ai cũng phải kinh ngạc khi con cá trắm đen có chiều dài tới 1,6m, nặng hơn 51kg, đúng bằng một người trưởng thành.

Cá trê khổng lồ được bắt ở hồ Chachoengsao, Thái Lan. 

Trước đó tại Thái Lan một thanh niên đã bắt được con cá trê khổng lồ trong hồ nước ngọt ở Chachoengsao. Sau khi con cá trê được vớt lên bằng một chiếc vợt lớn, ai lấy đều ngỡ ngàng khi nó có chiều dài hơn 2m và nặng 170kg. Ngay sau đó con cá trê được thả về với thiên nhiên. 

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Câu được quái ngư "khổng lồ" dài bằng người đàn ông, nặng hơn nửa tạ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cá khủngcá trắm đenkhổng lồ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức