`

Chàng trai lên kế hoạch "vỗ béo" người yêu: Cô gái vẫn gầy còn bản thân tăng "vùn vụt" 13kg

Thứ tư, 25/07/2018 | 08:20 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Gần đây cư dân mạng xôn xao về câu chuyện anh chàng quyết tâm vỗ béo cho người yêu nhưng bị phản tác dụng ngược lại...?

Mới đây câu chuyện của đôi bạn trẻ sinh năm 1997, đang rất được quan tâm và chia sẻ về cách vô béo cho người yêu.

“Tôi và người yêu đều sinh năm 1997, K57 của NEU, khác khoa thôi. Tôi cao 1m8 và nặng 71kg tròn. Còn bạn gái tôi thì cao 1m6 nhưng lại nặng có 45kg, nhìn tong teo thấy sợ. Lúc mới yêu còn được 50kg, không hiểu sao yêu vào cộng với đợt ôn thi xong vào hè năm ngoái này người yêu bị sụt mất 5kg, tôi lo lắm nên từ tháng 10 năm ngoái tôi quyết định vỗ béo người yêu tôi.

Sáng, trưa, chiều nào tôi cũng cố gắng đón người yêu, đưa đi ăn rồi mới làm gì thì làm, sáng hay đầu giờ chiều trước khi vào học còn mua đồ ăn vặt cho người yêu mang vào nữa. Hôm nào mà không có thời gian hay bận không đón được người yêu thì tôi sẽ nhắc ăn sáng, thậm chí còn nhờ bạn ship đồ ăn đến tận lớp cho người yêu chỉ việc ăn thôi.

Hai đứa mà đi lượn lờ trên đường thì tôi chỉ gợi ý: "Em thích ăn bít tết không?" - "Em thích ăn mỳ gà tần không?" - "Em thích ăn bánh mì sốt vang không?" - "Em thích ăn hải sản không?". Hôm nào mà có tiền lương làm thêm thì: "Hôm nay đi ăn buffet đi, em thích nước hay lẩu hay hải sản!" - "Em thích uống trà sữa không?" hay là tận dụng những lúc người ta rao xôi lạc bánh khúc v...v.. .thì tôi cũng hỏi: "Em ăn xôi không? Ăn bánh khúc không?".

Ảnh minh họa.

À nhắc lại đồ ăn vặt, tôi mà lần nào trước khi sang phòng đưa người yêu đi chơi cũng mua đủ loại hoa quả bánh ngọt mang qua xong dặn là: "Em nhớ ăn cho tăng cân, nhìn em gầy gò ốm yếu anh lo lắm. Nhớ ăn nhiều vào đấy, ăn đêm cũng được”.

Mà lại nhắc đến chuyện ăn đêm, 2 đứa thi thoảng thức khuya tâm sự, người yêu tôi kêu đói cái là tôi sẽ mua đồ ăn qua không thì tôi cũng vác xe qua đón người yêu đi ăn đêm rồi về.

Tất nhiên để người yêu béo thì tôi có ủng hộ người yêu tôi ăn nhiều tinh bột kết hợp với chế độ ăn uống tăng cân, không dùng thuốc thang gì đâu vì tôi sợ phụ thuộc vào thuốc. Để người yêu tôi có hứng ăn thì tôi thường ăn cùng người yêu: "Em ăn đi, anh ăn cùng em được chưa?".

Rồi thời gian trôi qua.

Từ tháng 10 năm ngoái đến giờ cũng phải 9-10 tháng rồi đấy và kết quả mỹ mãn mọi người à.

Người yêu tôi tăng lên mức 48KG, nói chung cũng phải cố gắng… CÒN TÔI THÌ LÊN 84 kg. Tăng 1 mạch từ 71kg lên 84kg, 13kg trong vòng từng ấy thời gian.

OK. Giờ thì 1 đứa không biết làm thế nào để giảm cân và 1 đứa không biết làm thế nào để tăng cân. Cứ cái đà này, thôi chán chẳng buồn nói nữa. Tâm sự chút thôi, bạn bè tôi đọc bài này chắc biết, tôi ngại không dám up ảnh nên mọi người thông cảm...

Ngay lập tức, câu chuyện dễ thương hết sức trên đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa số dân tình đều cho rằng anh chàng trong câu chuyện đã lấy cớ vỗ béo người yêu để tự vỗ béo chính mình. Bên cạnh đó cũng có người còn hăm hở kể lại những phi vụ tăng cân của mình và đồng cảm với nhân vật chính.

Một người bình luận: "chỗ cần tăng nó không tăng chỗ không cần nó cứ tăng...nhưng thôi quy luật bù trừ mà bạn".

Có nhiều người lại cho rằng, các cặp đôi người béo người gầy hay người thấp người cao đều đã được sắp đặt sẵn vậy nên cứ vui vẻ đi bạn. Nhiều cô gái khác tỏ ra ngưỡng mỗ với cô gái trong câu chuyện vì có được một người yêu hết lòng quan tâm chăm sóc.


Kiều Trang(T/h)
Bạn đang đọc bài viết Chàng trai lên kế hoạch "vỗ béo" người yêu: Cô gái vẫn gầy còn bản thân tăng "vùn vụt" 13kg tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tăng cânngười yêuquan tâm
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức