`

Chi trả hơn 3000 tỷ đồng để ly dị vợ, đến sống cùng người mẫu nội y

Thứ sáu, 13/04/2018 | 07:27 GMT+7

Tim Steiner, ông chủ cửa tiệm tạp hóa trực tuyến Ocado đã sử dụng 68 triệu bảng giá trị cổ phiếu (tương đương hơn 3000 tỷ đồng) để trả cho chi phí ly hôn của mình.

Tim Steiner tốt nghiệp đại học Manchester với bằng cử nhân kinh tế, tài chính và kế toán. Nhà triệu phú này thành lập Ocado từ năm 2000 sau khi ông làm công việc kinh doanh trái phiếu cho Goildman Sachs trong 8 năm. Ông đã thành lập công ty cùng đồng nghiệp là Jasonn Gissing và bạn thân Jonathan Fairman.

Năm 2016, Tim Steiner quyết định ly dị vợ của mình- Belinda, 47 tuổi và là mẹ của 4 đứa con để chuyến tới sống cùng Patrycja Pyka– cô người mẫu nội y người Ba Lan 29 tuổi.
 

Tim Steiner bên người mẫu nội y Patrycja Pyka


Thông tin chi tiết về việc ly hôn được giữ kín, nhưng trong hồ sơ giao dịch chứng khoán tại Luân Đôn: Tháng 11 năm 2016, ông Steiner đã sử dụng 25 triệu cổ phiếu để thế chấp khoản vay trả nợ cho các thủ tục ly hôn.
 
Theo giá trị thị trường vào thời điểm đó, cổ phiếu trị giá hơn 68 triệu bảng Anh.

Khi Tim Steiner và vợ li dị, ông buộc phải chia tài sản trị giá 116 triệu bảng cho cô. Tài sản bao gồm một lâu đài trị giá 15 triệu bảng ở Highgate, bắc Luân Đôn và một nhà nghỉ trượt tuyết ở Pháp.

Chân dung người vợ của ông Sterier 


Ông Sterier chia sẻ khi được phỏng vấn: “Hiện tại, tối chỉ có hai mối bận tâm ngoại trừ công việc. Đó là dành nhiều thời gian nhất có thể cho 4 đứa trẻ và đam mê trượt tuyết của tôi”.

NGUYỄN QUỲNH (théo Daily Mail)
Bạn đang đọc bài viết Chi trả hơn 3000 tỷ đồng để ly dị vợ, đến sống cùng người mẫu nội y tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Chuyện lạtriệu phúOcado
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức