`

Chơi “Cò quay Nga”, nam cảnh sát Mỹ bắn chết nữ đồng nghiệp trẻ lúc nửa đêm

Thứ hai, 28/01/2019 | 15:30 GMT+7

Một cảnh sát khác có mặt tại thời điểm đó nói với các nhà điều tra rằng, anh đã cảnh báo cả hai không được chơi đùa với súng nhưng khi anh chuẩn bị rời đi thì tiếng súng chí mạng vang lên.

Nathaniel Hendren, 29 tuổi - nam cảnh sát ở Thành phố St. Louis, Mỹ đã bị buộc tội ngộ sát khi bắn chết đồng nghiệp của mình là nữ sĩ quan Katlyn Alix, 24 tuổi trong trò chơi “Cò quay Nga” (Russian roulette).

Nữ sĩ quan Katlyn Alix. Theo AP

Được biết, nữ cảnh sát trẻ tuổi đã ở cùng với hai đồng nghiệp nam của mình tại một căn hộ khi cô gặp nạn lúc 1 giờ sáng ngày 24/1. Theo đó nạn nhân Alix và nghi phạm Hendren đang chơi với súng thì Hendren bất ngờ gợi ý chuyển sang trò chơi nguy hiểm này. Nghi phạm chĩa súng vào nữ cảnh sát và bóp cò. Phát súng đầu tiên không có đạn.

Đến lượt mình, Alix sau chĩa vào Hendren và bóp cò nhưng vẫn không có chuyện gì xảy ra. Hendren đã lấy lại khẩu súng và chĩa vào nữ cảnh sát trẻ, tuy nhiên lần này Alix đã trúng đạn.

Một cảnh sát khác có mặt tại thời điểm đó nói với các nhà điều tra rằng, anh đã cảnh báo Hendren và Alix không được chơi đùa với súng và nhắc nhở họ là cảnh sát. Người này chuẩn bị rời đi thì nghe thấy tiếng súng chí mạng.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan của hai cảnh sát trong vụ việc đã từ chối trả lời các câu hỏi về lý do tại sao họ lại đi đến căn hộ này và chỉ cho biết cả hai đều đang làm nhiệm vụ khi sự việc xảy ra.

Cò quay Nga là trò chơi nguy hiểm và tàn nhẫn, được xem như một cách thể hiện sự can đảm của người tham gia. Theo đó, người chơi sẽ sử dụng một khẩu súng lục ổ đạn quay với một viên đạn duy nhất bên trong, quay tròn hình trụ rồi lần lượt tự bắn vào đầu mình. Người còn sống sẽ là người chiến thắng. Russian roulette khởi nguồn từ Nga và được phát triển bởi một cựu chiến binh tên Valeriy Eschenko.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chơi “Cò quay Nga”, nam cảnh sát Mỹ bắn chết nữ đồng nghiệp trẻ lúc nửa đêm tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cảnh sátcảnh sát Mỹbắn chết đồng nghiệpcò quay Ngacánh sát gây ánán mạng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức