Chủ tịch xã nghi "ân ái" với cấp dưới: Người xuất hiện trong clip đã xin tạm ngừng công tác

Thứ sáu, 12/10/2018 | 15:41 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Theo lãnh đạo huyện Văn Giang, người xuất hiện trong clip "nóng" nghi là Chủ tịch xã đã nộp đơn xin ngừng điều hành công việc cho tới khi có kết luận chính thức.

Liên quan đến vụ việc trên mạng xã hội xuất hiện clip "giường chiếu" nghi vấn nhân vật chính là chủ tịch UBND xã Long Hưng (Văn Giang, Hưng Yên) cùng với cấp dưới, sáng 12/10, trao đổi với PV Tiền Phong, một lãnh đạo UBND huyện Văn Giang cho biết, ông Phạm Văn Minh – Chủ tịch UBND xã Long Hưng, người bị nghi là nhân vật chính trong vụ lộ clip ân ái đã nộp đơn xin tạm ngừng điều hành công việc tại địa phương.

“Ông Minh ngừng điều hành công việc tại xã Long Hưng từ ngày 12/10 để tổ công tác cùng lực lượng chức năng tiếp tục xác minh tới khi có kết luận chính thức. Dự kiến trong tuần tới, kết luận về vụ việc sẽ được công bố chính thức. Nếu ông Minh có vi phạm, Huyện ủy Văn Giang sẽ xử lý theo quy định”, đại diện UBND huyện Văn Giang thông tin.

Người xuất hiện trong clip nghi là Chủ tịch xã đã xin tạm ngừng công tác. Ảnh: Người Đưa Tin

Trước đó, ông Nguyễn Hữu Tạc – Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng cho biết, thông tin về đoạn video đã được lan truyền từ gần cuối tháng 9/2018. Mọi người cho rằng, hai người trong đây là ông Phạm Văn Minh – Chủ tịch UBND xã Long Hưng cùng bà H., là cán bộ công tác tại xã.

Theo ông Tạc, ông không xem đoạn clip mà chỉ nghe lời đồn tuy nhiên, sau khi có thông tin của dư luận phản ánh, do ông Minh là cán bộ thuộc Huyện ủy quản lý nên huyện đã giao cho Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tiến hành xác minh, làm rõ. Cách đây khoảng 1 tuần đoàn công tác của huyện đã về làm việc và hiện vẫn đang làm rõ, chưa có kết luận.

"Cá nhân tôi không hỏi chuyện đó bởi đây là vấn đề tế nhị, hơn nữa chưa xác định được, mới chỉ là tin đồn, dư luận nêu ra. Hiện các cơ quan chức năng đang xác minh và khi nào có cụ thể sẽ thông tin", ông Tạc nói thêm.

Được biết, ông Minh làm Chủ tịch xã được một nhiệm kỳ và đang ở nhiệm kỳ thứ 2. Trước khi làm Chủ tịch xã, ông Minh đã trải qua lần lượt các chức vụ, trong đó từng làm Phó chủ tịch UBND xã Long Hưng. 

Bên cạnh đó, vị Chủ tịch xã nghi lộ clip "giường chiếu" luôn được đánh giá là cán bộ năng động, chưa từng có bất cứ thông tin, tin đồn nào.

Hiện Huyện ủy đã giao cho Ủy ban Kiểm tra của huyện tiến hành xác minh, làm rõ các thông tin liên quan. 

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch xã nghi "ân ái" với cấp dưới: Người xuất hiện trong clip đã xin tạm ngừng công tác tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo NĐT
Chủ tịch xã clip nóng clip cảnh giường chiếu

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức