`

"Chui vào không được, chui ra không xong", tên trộm đành nằm ngửa chờ chủ giải cứu

Thứ tư, 23/01/2019 | 21:54 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Với tư thế mắc kẹt hiểm hóc, kẻ gian không còn cách nào khác, đành phải nằm ngửa ra, chờ người tới giải cứu cũng như chờ cảnh sát áp tải về đồn.

Sự việc "hài hước" trên diễn ra vào khoảng 5h00, sáng ngày 28/8/2017 tại thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến, thuộc phí Đông Nam Trung Quốc và được camera an ninh tại một hộ gia đình ghi lại được.

Theo đó, sau khi một người đàn ông đi xe máy ra khỏi nhà, chiếc cửa cuốn tự động từ từ hạ xuống. Lợi dụng lúc chiếc cửa vẫn chưa hạ xuống hết, một tên trộm mặc quần bò, cởi trần đã chạy ngay đến, định chui vào trong thực hiện hành vi trộm cắp.

Song do cánh cửa hạ xuống quá nhanh nên tên trộm không thể chui vào được và đành chui ra. Thế nhưng, mọi chuyện không đơn giản như thế khi mà một bên chân của hắn đã bị kẹt lại ở cánh cửa, không tài nào rút ra được.

Với tư thế mắc kẹt hiểm hóc, kẻ gian không còn cách nào khác, đành phải nằm ngửa ra, chờ người tới giải cứu cũng như chờ cảnh sát áp tải về đồn.

Sau đó, tại hiện trường, người ta đã thấy có một anh cảnh sát xuất hiện cùng những người dân sống xung quanh. Song chủ nhà chưa về nên tên trộm ngốc nghếch trên vẫn chưa được giải cứu.

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Chui vào không được, chui ra không xong", tên trộm đành nằm ngửa chờ chủ giải cứu tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
video hotcư dân mạngtên trộm ngốc nghếch
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức