`

[Clip độc quyền] Hé lộ đường dây bán trứng, mang thai hộ xuyên biên giới

Chủ nhật, 04/11/2018 | 18:33 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Từ những lời quảng cáo mật ngọt trên mạng xã hội về dịch vụ mua – bán “con giống” xuyên biên giới, PV báo Người Đưa Tin đã “dụ” được "siêu cò" buôn trứng, mang thai hộ lộ mặt và được nghe “cò” tiết lộ về hành trình khắc nghiệt của những cô gái trẻ.

Sau nhiều ngày thâm nhập vào hội nhóm “Mang thai hộ, hiến tặng trứng, tinh trùng, hiếm muộn”, PV Người Đưa Tin quan sát thấy có một số thành viên gạo cội đăng tải những lời tuyển dụng việc nhẹ lương cao như “Cần tuyển người bán trứng, mang thai hộ ở Quảng Châu, Trung Quốc giá 30 triệu đồng” hay hứa hẹn sẽ được nhiều hơn thế nếu trứng đạt yêu cầu.

Nhiều cô gái trẻ đã ham lợi trước mắt mà gật đầu đồng ý gặp "cò" bán trứng. Sau khi nghe qua quy trình vượt biên kiếm tiền, nếu các cô gái đồng ý đi thì “cò” sẽ đưa họ đến phòng khám "ruột" để kiểm tra sức khoẻ. “Nếu đủ điều kiện thì buộc em phải sang Trung Quốc với chị, em không thể trốn được đâu”, "cò" buôn trứng dặn dò đầy uy lực.

Xem video: Hé lộ đường dây bán trứng, mang thai hộ xuyên biên giới

Sau nhiều ngày đi theo đường dây, liệu rằng các cô gái trẻ sang bên kia có thực là bán trứng hay không và liệu có thể trở về Việt Nam như lời “cò" buôn trứng đã hứa? Liệu họ có được thực hiện đúng như cam kết theo "hợp đồng" bằng miệng với "cò" mua bán trứng?

Kính mời độc giả đón đọc loạt bài: Hé lộ đường dây bán trứng, mang thai hộ xuyên biên giới

Kỳ 1: Bán trứng xuyên biên giới: Thót tim hành trình dụ "siêu cò" lộ mặt

Nhóm Phóng viên

Theo Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết [Clip độc quyền] Hé lộ đường dây bán trứng, mang thai hộ xuyên biên giới tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trung quốcmang thaibiên giớibán trứng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức