`

Clip: Hàng trăm người tranh giành đồ ăn buffet miễn phí ở Cần Thơ

Thứ năm, 21/06/2018 | 19:56 GMT+7

Mới đây, trên mạng xã hội có xuất hiện clip hàng trăm thực khách chen lấn, xô đẩy để gắp thức ăn trong một buổi buffet ở nhà hàng Cần Thơ khiến người xem không khỏi ngán ngẩm.

Nguồn video: FB

Theo đó, nhân dịp khai trương, một nhà hàng ở Cần Thơ đã có chương trình buffet miễn phí dành cho thực khách đến ăn. Ngay khi nhân viên nhà hàng vừa bê khay thức ăn đổ vào những khay lớn khác xếp san sát nhau, thì lập tức hàng chục người xung quanh lao tới dùng kẹp gắp lấy gắp để thức ăn vào bên trong đĩa.

Chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi, hầu hết các khay thức ăn đều trống trơn, không còn sót lại chút gì. Thậm chí, khi đại diện nhà hàng phải dùng loa để nhắc nhở mọi người và dọa sẽ ngưng phục vụ nếu chuyện này còn tiếp diễn nhưng cảnh tranh giành đồ ăn buffet vẫn diễn ra.

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Hàng trăm người tranh giành đồ ăn buffet miễn phí ở Cần Thơ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
clipbuffet miễn phíCần Thơtranh giànhđồ ănnhà hàngthực khách
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức