`

Clip: Nữ du khách Tây bị xua đuổi khi vào “Tuyệt tình cốc” chụp ảnh

Thứ ba, 23/01/2018 | 14:24 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Khi đến hồ 'Tuyệt tình cốc' ở Hải Phòng tham quan, chụp ảnh, 2 nữ du khách nước ngoài đã bị một người phụ nữ "lạ mặt" xua đuổi...

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 22/1, khi hai nữ du khách xuống bè nổi chụp ảnh, lập tức bị một người phụ nữ trung tuổi đi theo ngăn cản với mục đích thu 10.000 đồng tiền “phí địa điểm”. Hai nữ du khách không giấu nổi bất ngờ nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh giải thích và ra hiệu bằng tay từ chối trả tiền.

Tuy nhiên, không dừng lại người phụ nữ Việt lao vào chửi bởi, chặn trước máy ảnh của nữ du khách và liên tục khẳng định: “Đây là cầu của nhà bà, bà không cho mày chụp”. Thậm chí người này còn dùng tay và khăn “quật” về phía du khách để ngăn cản.

Chủ tịch UBND huyện Thuỷ Nguyên Bùi Văn Vy sáng nay cho biết: Huyện đã nhận được thông tin người dân địa phương có hành vi khiếm nhã, cấm người nước ngoài chụp ảnh tại hồ "Tuyệt tình cốc".

UBND huyện đã chỉ đạo UBND xã vào cuộc xác minh thông tin, chấn chỉnh. Theo báo cáo ban đầu của UBND xã An Sơn, thời gian gần đây rất ít du khách đến tham quan. Sự việc nói trên do một nhóm khách ở Hải Dương quay lại rồi đưa lên Facebook.

Bạn đang đọc bài viết Clip: Nữ du khách Tây bị xua đuổi khi vào “Tuyệt tình cốc” chụp ảnh tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tuyệt tình cốcDu kháchnữ du kháchchụp ảnhxua đuổihuyện Thuỷ Nguyên
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức