`

Clip: Phương Thanh đòi trừ điểm thí sinh vì mải hát đến... "rơi quần"

Thứ hai, 16/04/2018 | 10:54 GMT+7

Phương Thanh và Minh Tuyết phấn khích trước phần thử thách thay trang phục khi hát của thí sinh tại Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. Chị Chanh còn đe dọa sẽ trừ điểm nếu thí sinh không mau chóng kéo quần.

Trong tập 5 vòng Ứng biến chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Khánh Long thể hiện Về nghe gió kể - một ca khúc độc đáo về núi rừng và đồng bào Tây Nguyên. Thí sinh đội HLV Minh Tuyết bị làm khó khi vừa hát vừa phải “bị” thay trang phục trên sân khấu. Dù khá bất ngờ chàng trai sinh năm 1993 vẫn bình tĩnh xử lý tình huống khiến cả trường quay thích thú, khâm phục.

Cuối phần trình diễn, Khánh Long ghi điểm với HLV Minh Tuyết khi khéo léo sử dụng chiếc tù và thành đạo cụ minh họa cho bài hát. Đây vốn là một đạo cụ được bất ngờ tặng thêm cho anh trong quá trình thay trang phục.

Ca sĩ Minh Tuyết nhận xét đây là phần xử lý rất thông minh: “Chị thích sự giao lưu của em với khán giả, thích sự hơi tếu tếu hài hài khi có những tình huống xảy ra trên sân khấu. Chị hài lòng về phần hát của em hôm nay. Về cái tù và khi anh đạo cụ đưa, chị đợi xem cuối bài em có diễn với nó không hay chỉ cầm như món đồ chơi trên tay. Cuối cùng em cầm lên và thổi như đạo cụ trong phần diễn thì lúc đó chị đã cho em 10 điểm tuyệt đối”.

Tuy nhiên Khánh Long lại vô tình làm tuột chiếc quần bên ngoài vì diễn quá sung. Sự cố khiến HLV Phương Thanh không giữ được bình tĩnh: “Kéo cái quần lên không tôi trừ điểm”.

Với phần trình diễn ấn tượng Hồ Phan Khánh Long đã giành cho mình tấm vé đi vào vòng tiếp theo.

Hồ Phan Khánh Long sinh năm 1993, công việc hiện tại của anh là hát tự do. Trong vòng lộ diện chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Khánh Long thuyết phục được HLV Minh Tuyết bằng ca khúc “Cơn mưa băng giá”. Theo nữ ca sĩ hải ngoại thí sinh hát rất tình, có độ ngân đuôi và giọng ngọt khi lên cao.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Phương Thanh đòi trừ điểm thí sinh vì mải hát đến... "rơi quần" tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phương Thanhclip Phương ThanhPhương Thanh Minh TuyếtMinh Tuyếtthí sinhai sẽ thành sao
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức