`

Cô dâu trĩu cổ cả yến vàng trong ngày cưới gây xôn xao ở Trung Quốc

Thứ hai, 15/10/2018 | 18:55 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Một đám cưới ở Trung Quốc gây xôn xao dư luận vì cô dâu được cha mẹ ruột tặng cho của hồi môn là cả yến vàng nặng trĩu đeo đầy trên cổ và tay.

Hình ảnh cô dâu vàng đeo trĩu cổ trong ngày cưới. 

Mới đây, tại Mai Châu, Quảng Đông, Trung Quốc đã diễn ra một đám cưới xa xỉ gây xôn xao dư luận. Trong đám cưới, cô dâu được cha mẹ ruột tặng cho rất nhiều của hồi môn như bất động sản, xe sang và tiền mặt. Tuy nhiên, gây chú ý và bắt mắt nhất vẫn là những chiếc vòng vàng nặng trĩu đeo đầy cổ và tay của cô dâu. Dân mạng bình luận, "số vàng trên người cô có thể được tính bằng yến".

Theo một người bạn của cô dâu chia sẻ, toàn bộ số vàng đeo trên người cô dâu là của hồi môn của của nhà gái. Bên cạnh số vàng đeo trên người, cô dâu vẫn còn những trang sức và đồ vật quý giá khác.

Qua những hình ảnh có thể thấy, trong không khí vui vẻ của đám cưới, cô dâu được cha mẹ và người thân đeo những chiếc vòng vàng nặng trịch lên cổ và tay. Ngay cả khi thay bộ váy cưới đỏ rực truyền thống bằng bộ váy cưới màu trắng tinh khôi, cô dâu vẫn đeo đầy vàng trên người.

Được biết, ngoài những chiếc vòng vàng được đeo tặng, chiếc giá đội đầu, khuyên tai, nhẫn của cô dâu cũng đều được đặt riêng, chế tác từ vàng theo phong cách truyền thống.

Sau khi những hình ảnh về cô dâu vàng ở Mai Châu, Quảng Đông được lan truyền trên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được sự chú ý lớn. Có cư dân mạng cho biết, ở Mai Châu không có tập tục nhà gái phải hồi môn nhiều như thế này, có lẽ cô dâu là thiên kim tiểu thư của một đại gia người địa phương.

Cũng có không ít người bình luận rằng, trong đám cưới mà nhà gái phô trương thế này có lẽ là do không môn đăng hậu đối hoặc chú rể kết hôn vì vật chất.

Đáp lại những bình luận thiếu thiện ý, bạn cô dâu, người đăng tải những hình ảnh này đã ra mắt cho biết, nhà trai tuy rằng không phải môn đăng hộ đối, nhưng cô dâu chú rể đến với nhau quả thực là do tình yêu, không phải do vật chất chi phối, mọi người chỉ nên chúc phúc, không nên phỏng đoán sai lệch.

Trước đó, vào tháng 5/2018, tại Chu Hải, Quảng Đông, Trung Quốc cũng diễn ra một đám cưới xa hoa gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, để cô dâu vui vẻ, hạnh phúc trong ngày cưới, chú rể đã chi không tiếc tay, chuẩn bị cực nhiều sính lễ, dàn xe rước dâu cũng đều là siêu xe hoành tráng.

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại một trong những hội trường lớn nhất địa phương, hôn trường được trang trí cầu kỳ, cẩn thận.

Điều đặc biệt là trong đám cưới cô dâu đeo trên người cả cân vàng, trên tay là chiếc nhẫn cưới đính kim cương trị giá vài tỷ.

Những hình ảnh về đám cưới xa hoa được lan truyền trên mạng, rất nhanh đã nhận được sự chú ý và chúc phúc của đông đảo mọi người.

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu trĩu cổ cả yến vàng trong ngày cưới gây xôn xao ở Trung Quốc tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâucủa hồi mônđám cướitrung quốc
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức