`

Cô giáo vào nhà nghỉ cùng Trưởng phòng GD – ĐT được nhiều người để ý

Thứ ba, 07/08/2018 | 10:24 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Đại diện sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau cho biết, vị trưởng phòng và cô giáo L. chưa có dấu hiệu bất chính, “chỉ mới dừng ở mức độ vào chung nhà nghỉ”.

Cô giáo vào nhà nghỉ cùng Trưởng phòng GD – ĐT được nhiều người để ý - Ảnh 1

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Tiền Phong

Xung quanh vụ việc ông Nguyễn Minh Phụng, Trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Cái Nước bị tố cáo vào nhà nghỉ với cô giáo L., ngày 3/8, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) cho biết đã thành lập Tổ kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối ông Phụng, do có quan hệ mờ ám với nữ đồng nghiệp.

Chia sẻ trên báo Đất Việt, ngày 6/8, đại diện sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau nói: “Hiện tại, chưa có kết luận chính thức khẳng định ông Phụng có quan hệ bất chính với cô L hay không mà mới chỉ dừng ở mức độ vào chung nhà nghỉ rồi mượn tiền thôi.

Từ khi sự việc xảy ra, ông Phụng vẫn luôn giữ quan điểm cho rằng, ông vào nhà nghỉ khi đi khám bệnh và cho cô L vay tiền. Về số tiền cô L vay ông Phụng mấy trăm nghìn hiện cũng chưa có báo cáo cụ thể"

Về phần cô L., đại diện Sở thông tin cho hay nữ giáo viên này đang giữ chức Hiệu phó của một trường mầm non ở huyện Cái Nước, kiêm tổ trưởng của tổ mầm non. Cô L. đã ly hôn và đang nuôi con nhỏ.

"Cô L. trẻ, được đánh giá là đẹp xuất sắc và được nhiều người để ý... Hiện tại cô L. vẫn đi dạy bình thường", nguồn trên dẫn lời đại diện Sở GD-ĐT Cà Mau.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 11h35 ngày 1/7, ông Phụng và giáo viên L. bị bắt gặp đang ở cùng nhau tại phòng 104 của nhà nghỉ trên địa bàn phường 5, thành phố Cà Mau. Hai người này không đi cùng nhau mà nam trưởng phòng giáo dục vào thuê trước, rồi sau đó cô L. mới có mặt.

Khi được mời lên làm việc, ông Phụng trần tình từ nhà lên TP Cà Mau để khám bệnh, nhưng lại hết giờ khám, phải thuê phòng nhà nghỉ. Cô giáo L. thì nói đi mua thuốc nhưng thiếu tiền nên hỏi mượn ông Phụng, sau đó vào nhà nghỉ lấy tiền.

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cô giáo vào nhà nghỉ cùng Trưởng phòng GD – ĐT được nhiều người để ý tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vào nhà nghỉtrưởng phòng GD-ĐTvào nhà nghỉ cùng giáo viên

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức