`

Con cá "lạ" ở Quảng Ngãi, trả 150 triệu đồng chưa bán

Thứ ba, 08/01/2019 | 08:29 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Một ngư dân ở Quảng Ngãi vừa bắt được con cá "lạ" nặng 5kg, nghi cá sủ vàng quý hiếm. Hiện có người đã trả giá 150 triệu đồng để mua con cá, nhưng ngư dân này chưa bán.

Ngư dân Quân bắt được cá "lạ", trả 150 triệu đồng chưa bán. Ảnh: TTXVN

Ngày 7/1, ngư dân Nguyễn Quân (thôn Phước Thiện, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đã bắt được một cá "lạ" ở trên biển.

Con cá này dài khoảng nửa mét, bề ngang chừng 20cm, có trọng lượng nặng 5kg, toàn thân cá màu vàng óng.

Sau khi đưa con cá này về nhà, ông Quân tìm hiểu và nhận thấy giống cá sủ vàng quý hiếm- một loại cá có giá trị rất lớn, có thể lên tới hàng trăm triệu đồng/con.

Con cá "lạ" nghi sủ vàng, nặng 5kg. Ảnh: Dân Việt

Theo ông Quân, nhiều người dân nghe tin về con cá "lạ" đã đến nhà ông để xem, và có người trả giá 150 triệu đồng nhưng ông vẫn chưa đồng ý bán.

Ông Quân cho hay: "Theo thông tin tôi biết thì khi chết, cá sủ vàng vẫn được thu mua với giá rất cao, từ 300-600 triệu đồng nên cứ để đó, ai mua với giá cả hợp lý thì mới bán”.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Con cá "lạ" ở Quảng Ngãi, trả 150 triệu đồng chưa bán tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cá sủ vàngngư dânQuảng Ngãicá lạ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức