`

"Con gái rượu" bị bạo hành, bố vợ dùng roi quất túi bụi vào con rể

Thứ ba, 30/10/2018 | 10:39 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đoạn video ghi lại cảnh ông bố ở Malaysia dùng roi trừng phạt con rể vì đối xử tệ bạc với con gái mình đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Người đàn ông có tuổi cầm roi quất anh thanh niên trẻ, và không mừng mắng anh ta là "con rể tồi tệ". Ảnh: thecoverage.

Trong đoạn video mới xuất hiện trên mạng xã hội Malaysia, một người đàn ông có tuổi dùng roi quất một chàng trai trẻ ngời bên góc đường cho đến khi anh này rớm máu miệng.

Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng sẽ hội đã nhận về hơn 20 nghìn lượt chia sẻ.

Trong video, người đàn ông vừa đánh vừa không ngừng nói: "Tôi nuôi con gái từ lúc đỏ hỏn đến bây giờ chỉ để cho anh đánh nó à? Tôi đã cảnh báo nhiều lần, tôi cho phép con gái cưới anh, mà anh lại đối xử với nó như thế. Anh có biết mình đã làm sai gì không? Nếu anh đánh người giỏi thế, hãy đứng lên và đánh tôi đi!".

Chàng trai trẻ không dám phản ứng lại, mà chỉ lấy tay che đầu. Video cũng cho thấy, ông bố vợ không chỉ tức giận vì thái độ của con rể, mà còn vì anh ta không chăm sóc gia đình.

"Nếu bố mẹ anh không dạy bảo được anh, thì tôi sẽ dạy. Anh có biết bố mẹ anh đã đến gặp tôi và quỳ xuống xin tôi tha thứ không?", ông bố nói.

Sau khi ăn vài nhát roi, người thanh niên ngồi co ở góc phố, trong khi người đàn ông già bỏ đi. Theo tìm hiểu, clip này xảy ra tại Kuching, bang Sarawak, Malaysia.

Cô con gái bị chồng bạo hành khiến ông bố nổi giận. 

Ngay khi chia sẻ, hình ảnh đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một vài người ủng hộ, số khác lại cho rằng việc dùng bạo lực giải quyết vấn đề chỉ làm cho mọi việc tồi tệ thêm.

Đoạn clip được chia sẻ, cảnh sát cũng vào cuộc điều tra. Phó cảnh sát trưởng Kuching, ông Ismail Mahmood cho biết: "Sau điều tra ban đầu, chúng tôi đã xác định được danh tính chàng trai trẻ bị đánh.

Chúng tôi đã tìm kiếm địa chỉ và cử vài cán bộ đi tìm anh ta. Tuy nhiên, khi chúng tôi tới nhà thì không có ai ở đó. Chúng tôi cũng đã xác định được danh tính của người đàn ông lớn tuổi đánh người trong video".

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Con gái rượu" bị bạo hành, bố vợ dùng roi quất túi bụi vào con rể tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con gái rượubạo hànhbạo hành gia đìnhbố vợ trừng phạt con rể
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức