`

Công nhân vệ sinh vô tình nhặt được túi rác chứa 200 triệu đồng

Thứ năm, 22/02/2018 | 19:32 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Một công nhân vệ sinh tại Anh đã vô tình tìm thấy một túi rác lớn chứa khoảng 7.000 bảng Anh (tương đương khoảng hơn 200 triệu đồng).

Tờ Daily Star đưa tin, một công nhân vệ sinh tại Anh đã vô tình tìm thấy một túi rác lớn chứa khoảng 7.000 bảng Anh (tương đương khoảng hơn 200 triệu đồng). Túi rác bao gồm các tờ 20 bảng Anh cũ, trong đó có nhiều tờ bị mất số serie.

Công nhân vệ sinh vô tình nhặt được túi rác chứa 200 triệu đồng

Trao đổi với truyền thông Anh, Mark Hanson – giám đốc công ty vệ sinh cho biết, đã bàn giao túi tiền cho cảnh sát để tìm kiếm chủ nhân. Số tiền bị mất serie đã được gửi tới ngân hàng để hy vọng sẽ nhận được số tiền mới trong tương lai”.

Ngoài ra, vị giám đốc cũng cho biết, sau khi câu chuyện được thông báo trên các phương tiện truyền thông để tìm chủ nhân, nhiều người đã gọi điện đến để xác nhận mình là chủ nhân nhưng không ai nói được chính xác số tiền bị mất và cũng không thể chứng minh được đó là tiền của mình.

Do đó, theo quy định, người công nhân tìm thấy túi tiền được sở hữu số tiền vì không xác minh được chủ nhận đích thực

Người công nhân may mắn cho biết sẽ chia cho những người khác trong ca làm việc và số tiền còn lại để làm từ thiện.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Công nhân vệ sinh vô tình nhặt được túi rác chứa 200 triệu đồng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Công nhânvệ sinhnhặt đượctúi rácAnh
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức