`

Công ty Trung Quốc phạt nữ nhân viên bò trên đường gây phẫn nộ

Thứ tư, 16/01/2019 | 07:34 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Do không đạt được doanh số bán hàng, một nhóm nữ nhân viên người Trung Quốc đã bị phạt bò trên đường giữa trời giá lạnh gây phẫn nộ.

Sự việc xảy ra vào ngày 14/1, tại thị xã Đằng Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Một công ty bán sản phẩm làm đẹp ở Trung Quốc đã phạt các nữ nhân viên bò trên đường do không đạt doanh số bán hàng.

Theo nội dung đoạn video, một nhân viên nam cầm theo cờ có tên công ty đi giám sát việc phạt các nhân viên nữ. Sự việc đã khiến những người đi đường phẫn nộ và thông báo cho cơ quan chức năng.

Hình ảnh các nữ nhân viên Trung Quốc bị phạt bò trên đường gây phẫn nộ. Ảnh: Daily Mail

Ngay sau khi nhận được tin báo sự việc, cảnh sát địa phương đã đến hiện trường và yêu cầu công ty này dừng ngay hình phạt đối với nhân viên.

Được biết đây không phải là sự việc gây tranh cãi đầu tiên liên quan đến hình phạt nhân viên thái quá của các công ty Trung Quốc. Trước đó, một công ty ở Trung Quốc đã phạt nhân viên uống nước tiểu, ăn gián vì họ không đạt chỉ tiêu bán hàng.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Công ty Trung Quốc phạt nữ nhân viên bò trên đường gây phẫn nộ tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trung quốcNhân viêncông tysản phẩmcảnh sátdoanh số
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức