`

CSGT cứu người mẹ trẻ ôm con định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Thứ ba, 14/11/2017 | 18:38 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Phát hiện người phụ nữ bế theo con nhỏ vừa khóc, vừa níu vào lan can định nhảy xuống sông tự tử, tổ công tác Đội CSGT số 5 đã kịp thời tiếp cận, ngăn cản không để xảy ra sự việc xấu.

Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội vừa cho biết, vào khoảng 11h45 ngày 14/11 khi đang làm nhiệm vụ tại phía Bắc cầu Chương Dương, Trung uý Vũ Xuân Khánh và Thượng uý Phạm Anh Tuấn nhận được tin báo của người dân về việc có một phụ nữ bế theo con nhỏ đang đứng khu vực giữa cầu có biểu hiện tiêu cực muốn nhảy xuống sông tự vẫn.

2 CSGT lập tức trưng dụng mọi phương tiện có thể và chạy bộ ngược chiều nhanh chóng tiếp cận khu vực. Lúc này, người phụ nữ bế theo con nhỏ vừa khóc, vừa níu vào lan can định trèo qua đã được kéo tay lại kịp thời.

Người mẹ trẻ ôm con định tự vẫn được CSGT cứu đưa về chốt giao thông - Ảnh: An ninh Thủ đô

Tổ công tác, cùng người dân cũng phải khuyên nhủ một thời gian đã người phụ nữ vững tâm giao con nhỏ cho CSGT và theo các chiến sĩ công an về chốt an toàn.

Sau khi làm rõ nguyên nhân mâu thuẫn với chồng dẫn đến suy nghĩ tiêu cực, tổ công tác đã chủ động liên hệ với anh Q. (24 tuổi, ở Sài Đồng, Gia Lâm) tới cùng khuyên nhủ vợ.

Tại Công an phường Bồ Đề, anh Q. cho biết khi đèo vợ và con nhỏ qua cầu Chương Dương về nhà hai vợ chồng cãi nhau to. Chị C. (25 tuổi) giận dỗi, bế con nhảy xuống xe máy, anh Q. vô tâm đi thẳng xe về nhà bỏ mặc vợ con.

Đứng khóc trên cầu Chương Dương một hồi, chị C. nghĩ quẩn bế con định trèo qua lan can định nhảy xuống sông Hồng thì được CSGT can thiệp kịp thời

Tổ công tác đã động viên hai vợ chồng cố gắng hòa giải mâu thuẫn, cùng nhau chăm lo cho con cái, tuyệt đối không được có suy nghĩ tiêu cực.

Nghe lời các chiến sĩ CSGT hai vợ chồng đã đồng ý hoà giải cùng đưa con về.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết CSGT cứu người mẹ trẻ ôm con định nhảy cầu Chương Dương tự tử tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
csgt hà nộinhảy cầu tự tửgia đình
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức