`

CSGT Hà Nội tập trung toàn bộ quân số dịp Tết Mậu Tuất 2018

Thứ năm, 15/02/2018 | 07:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Để đảm bảo an toàn giao thông trong đêm tối giao thừa và trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2018, phòng CSGT TP. Hà Nội tập trung cao độ điều động 100% lực lượng đồng loạt ra quân đảm bảo an toàn giao thông.

CSGT Hà Nội tập trung toàn bộ quân số dịp Tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 1

Hà Nội cấm đường trong đêm giao thừa.

Theo Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội cho biết, đơn vị đã yêu cầu các lực lượng tập trung cao độ 100% lực lượng vào công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội Xuân 2018, để hạn chế tai nạn và ùn tắc giao thông.

Đại tá Thắng cho hay: “Từ gần 1 tháng nay, đơn vị đã lên các phương án đối phó, xử lý tình trạng ùn tắc giao thông tại các cửa ngõ ra vào thành phố. lực lượng CSGT luôn có những chốt trực, tuần tra tại các tuyến đường trọng điểm, nhất là các vị trí cửa ngõ ra vào thủ đô, để kịp thời xử lý các sự cố ùn tắc phát sinh”.

“Có thể nói thời gian giáp Tết lưu lượng giao thông gia tăng đột biến, trước tình hình như vậy, lực lượng CSGT Thủ đô đã chủ động phối hợp với lực lượng công an ở các vùng giáp ranh hạn chế các phương tiện qua đường vành đai trên địa bàn thành phố", Đại tá Thắng chia sẻ.

Nói về việc bản pháo hoa đêm giao thừa, Đại tá Thắng cho biết: “Hà Nội không cho các phương tiện có trọng tải từ 1,25 tấn trở lên hoạt động trên tuyến vành đai 3 và 4, hạn chế các phương tiện này không hoạt động trong khu vực nội thành vào giờ cao điểm”.

Trong dịp Tết Mậu Tuất, lực lượng tuần tra kiểm soát cũng được tăng cường từ 60 tuyến tuần tra đã tăng thêm 30 xe mô tô, gần 200 cảnh sát xử lý các điểm ùn ứ, phức tạp trong khu vực nội thành của 10 quận, xử lý vi phạm trên 15 tuyến quốc lộ của thành phố.

Cụ thể, tại các cửa ngõ ra vào Hà Nội như: Pháp Vân - Cầu Giẽ, Giải Phóng, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Linh, Hà Đông… để phân luồng, hướng dẫn giao thông từ xa, giảm áp lực phương tiện ra vào thành phố trong những ngày này.

Bạn đang đọc bài viết CSGT Hà Nội tập trung toàn bộ quân số dịp Tết Mậu Tuất 2018 tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giao thông ùn tắcPháp Vân - Cầu Giẽgiao thôngHà nộiTết Nguyên Đán
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức