`

Cục NTBD lên tiếng sau khi Phạm Anh Khoa cúi đầu xin lỗi

Thứ tư, 16/05/2018 | 10:21 GMT+7

Quyền Cục trưởng Cục NTBD Nguyễn Quang Vinh cho rằng đây là một bài học đắt giá với Phạm Anh Khoa, nhắc nhở nghệ sĩ phải biết giữ gìn hình ảnh của mình.

Chiều 15/5, Phạm Anh Khoa có buổi gặp gỡ báo chí chính thức về những ồn ào trong thời gian qua. Theo đó, anh nhận sai và lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch, Nga My và M.P vì những hiểu lầm, sai lầm cũng như sự “quấy rầy” từ anh. Phạm Anh Khoa cũng xin rút lại phát ngôn “vỗ mông cũng là cách chào hỏi ở showbiz”.

Phạm Anh Khoa cúi đầu xin lỗi. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Với lời xin lỗi thứ 2 của mình, Phạm Anh Khoa có được sự chấp nhận từ phía Phạm Lịch, M.P và đồng thời cũng nhận được những ý kiến tích cực hơn từ phía người hâm mộ và các nghệ sĩ Việt.

Chia sẻ với báo Lao Động, Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) Nguyễn Quang Vinh cho rằng, sự việc của Phạm Anh Khoa là một bài học đắt giá đối với nam rocker.

“Có thể Khoa sống trong một môi trường thoải mái quá mà không nhận ra được sự quá đà của mình. Có những phạm vi mà người này chấp nhận được nhưng người kia lại không. Đó là do cảm nhận của mỗi cá nhân. Hôm nay mọi thứ đang tốt đẹp thì người ta có thể khoác tay nhau. Nhưng đến một lúc nào đó có chuyện xảy ra thì việc khoác tay sẽ bị phản ứng”, nhạc sĩ Quang Vinh bày tỏ.

Theo ông Vinh, việc hình ảnh của Phạm Anh Khoa bị ảnh hưởng sau sự việc này là không phải bàn cãi. Tuy vậy, đó cũng là điều tất yếu trong cuộc sống, và là sự nhắc nhở để người nghệ sĩ biết giữ gìn hình ảnh của mình một cách tích cực.

Ngoài ra, Quyền Cục trưởng cũng cho rằng, trải qua chuyện này, "Phạm Anh Khoa nên cám ơn bà xã của mình. Một người đã lặng lẽ đứng sau, làm điểm tựa cho anh trong cú vấp ngã này".

Trước đó, khi được hỏi tới chuyện liệu Phạm Anh Khoa có bị "cấm sóng", NSND Quang Vinh đã chia sẻ với Tiền Phong : “Trước hết các hành vi của Phạm Anh Khoa là chuyện riêng tư, chưa chạm đến điều Luật phải điều chỉnh. Tuy nhiên việc sắp xếp, có cho biểu diễn hay không được phân cấp cho các nhà quản lý địa phương. Người quản lý, các đơn vị tổ chức và các ông bầu có quyền cho xuất hiện hay không tuỳ hoàn cảnh, chương trình”.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cục NTBD lên tiếng sau khi Phạm Anh Khoa cúi đầu xin lỗi tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Phạm Anh KhoaPhạm Anh Khoa xin lỗilời xin lỗi Phạm Anh KhoaPhạm Lịchnghệ sĩ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức