`

Cuộc chiến sinh tồn: Kinh hoàng cuộc chiến long trời lở đất giữa 2 mãnh thú và cái kết ngỡ ngàng

Thứ năm, 17/01/2019 | 13:59 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc chiến sinh tồn

Đoạn video ghi lại cuộc chiến "long trời lở đất" giữa hổ và sư tử khiến người xem hồi hộp như đang xem bộ phim hành động.

Nguồn: TV꿀잼

Cuối cùng, một kết quả hòa đã cho thấy cả hai là đối thủ rất xứng tầm của nhau.

Hổ, còn gọi là cọp, hùm, kễnh, khái, ông ba mươi hay chúa sơn lâm là 1 loài động vật có vú thuộc họ Mèo, và là một trong bốn loại "mèo lớn" thuộc chi Panthera. Hổ là một loại thú dữ ăn thịt sống. Chúng là động vật to lớn nhất trong họ Mèo và là động vật lớn thứ 3 trong các loài thú ăn thịt (sau gấu trắng và gấu nâu)

Sư tử là một trong những đại miêu trong họ Mèo và là một loài của chi Báo. Trong văn hóa phương Tây, sư tử còn có biệt danh là Chúa tể sơn lâm hay Vua sư tử. Một đàn sư tử gồm con cái và con non của chúng cùng với một số nhỏ con đực trưởng thành. Nhóm sư tử cái thường đi săn cùng nhau, con mồi chủ yếu là động vật móng guốc lớn.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cuộc chiến sinh tồn: Kinh hoàng cuộc chiến long trời lở đất giữa 2 mãnh thú và cái kết ngỡ ngàng tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Sư Tửhổmãnh thúthế giới động vậtcuộc chiến sinh tồn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức