`

Đà Nẵng: Giám đốc công an phải giải trình chuyện nhà trăm tỷ

Thứ sáu, 27/04/2018 | 16:14 GMT+7

Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng sẽ giải trình với lãnh đạo địa phương về thông tin liên quan đến căn biệt thự bị đồn đoán trăm tỷ.

Ngày 27/4, nguồn tin của chúng tôi từ lãnh đạo UBND TP.Đà Nẵng, đơn vị đã yêu cầu Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng làm báo cáo giải trình thông tin lan truyền về việc sở hữu căn biệt thư trăm tỷ do Vũ "nhôm" tặng.

Theo vị lãnh đạo này, thời gian qua, dư luận xôn xao những thông tin chưa rõ ràng về Đại tá Tam. Để tránh câu chuyện đi quá đà, ảnh hưởng đến uy tín danh dự vị Giám đốc Công an Thành phố, lãnh đạo TP.Đà Nẵng đã yêu cầu ông Tam giải trình rõ thông tin này.

"Dư luận không nên đồn đoán quá nhiều, mọi việc sẽ được xác minh rõ ràng trong thời gian tới", nguồn tin này nói.

Cũng trong sáng cùng ngày, khi tiếp xúc với cử tri quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng, ông Nguyễn Thanh Quang, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP.Đà Nẵng xác nhận thông tin này với các cử tri. "Báo cáo với bà con, về vấn đề này, qua dư luận có liên quan đến nhà ở của đồng chí Lê Văn Tam, lãnh đạo thành phố đang yêu cầu đồng chí Lê Văn Tam báo cáo giải trình về những vấn đề có liên quan", ông Quang nói.

Được biết, câu chuyện liên quan đến những đồn thổi chưa xác thực về Đại tá Tam đang nhận được sự chú ý của dư luận. Đặc biệt, trong những ngày qua, ở các buổi tiếp xúc với đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng, các cử tri đều lên tiếng hỏi vấn đề này.

Ngày 19/4, bà D.H.N. (đang công tác tại TP.Đà Nẵng) tung tin lên mạng xã hội nghi vấn Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng sở hữu căn biệt thự có giá trị 100 tỷ đồng. Những thông tin mang tính một chiều, suy diễn, chưa kiểm chứng từ bà N. cũng thể hiện, biệt thự trên có liên quan đến Vũ "nhôm". Đại tá Lê Văn Tam sau đó đã khẳng định thông tin trên không đúng, bịa đặt, gây ảnh hưởng xấu đến ông. Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng khẳng định, ông biết bà N. này là ai.

Danh Vĩnh/Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Giám đốc công an phải giải trình chuyện nhà trăm tỷ tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Đà Nẵngcông anbiệt thựcử triVũ nhôm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức