`

Đàm Thu Trang khẳng định không dựa dẫm tiền bạc của Cường Đô la vì tiền

Thứ năm, 12/04/2018 | 10:11 GMT+7

Đàm Thu Trang khẳng định bản thân độc lập về tài chính và không dựa dẫm Cường Đô la.

Chuyện tình của Đàm Thu Trang và Cường Đô la luôn là tâm điểm chú ý của công chúng. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, Đàm Thu Trang khá cởi mở về mối quan hệ với "đại gia phố núi". Người đẹp dành nhiều lời khen tặng lẫn ngưỡng mộ cho bạn trai của mình. Đồng thời, cô cũng giải thích nhiều hiểu lầm lâu nay mà mọi người nghĩ về Cường Đô la.

Đàm Thu Trang và Cường Đô la đang rất hạnh phúc. Ảnh: Ngôi Sao

Đàm Thu Trang chia sẻ rằng ngày mới quen Cường Đô la không biết cô là ca sĩ. Bên cạnh việc ca hát thì cô còn kinh doanh một công ty lớn. Cô khẳng định rằng mình độc lập tài chính nên không vì tiền mà yêu Cường Đô la. Cô nói rằng: "Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc yêu Cường vì tiền... Tôi có công việc ổn định nên có thể tự hào về sự độc lập của mình. Nhưng tôi nghĩ nếu có một cô gái nào đó được người yêu chăm sóc, bao bọc cũng là điều rất đáng mừng, có gì phải săm soi, chế giễu?".

Cô khẳng định không yêu vì tiền. Ảnh: Ngôi Sao

Những chia sẻ của Đàm Thu Trang cũng phần nào thỏa mãn công chúng khi trước đây họ từng nghĩ Đàm Thu Trang yêu đại gia vì tiền. Đàm Thu Trang luôn tỏ ra bản lĩnh khi khẳng định, bản thân chưa bao giờ bị áp lực bởi những đàm tiếu của dư luận.

Hải Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đàm Thu Trang khẳng định không dựa dẫm tiền bạc của Cường Đô la vì tiền tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Đàm Thu TrangCường Đô layêu đươnghẹn hòtài chính

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức