`

Đàm Vĩnh Hưng: Mọi scandal đến với tôi là do duyên phận

Thứ ba, 13/11/2018 | 15:20 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh không bao giờ tự tạo ra scandal bởi vì đó là "trò chơi rất ngu".

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng vừa tham gia một talkshow mang tên "Chuyện xưa chưa kể". Tại chương trình, Mr Đàm đã thẳng tiết lộ nhiều câu chuyện, thậm chí cả những ồn ào xung quanh sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của anh mà nhiều người luôn tò mò.

Đàm Vĩnh Hưng vướng nhiều scandal trong sự nghiệp ca hát.

So với nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz, Đàm Vĩnh Hưng là người thường xuyên gặp phải những thị phi, scandal và khiến công chúng phải chú ý. Không ít ý kiến cho rằng đó là "chiêu trò" do chính tay giọng ca "Say tình" đạo diễn. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận tất cả.

Mr Đàm chia sẻ, là một ca sĩ, không có ai muốn những chuyện lùm xùm ảnh hưởng tới tên tuổi và sự nghiệp của mình. Những câu chuyện xung quanh anh mặc dù bất ngờ nhưng đều có lý do riêng. Đáng tiếc, phần đông không hiểu được quá trình sự việc xảy ra mà chỉ thấy được kết quả rồi chăm chăm phán xét, định kiến đối với anh, bỏ ngoài tai mọi lời giải thích.

"Tự tạo scandal là trò chơi rất ngu, tôi chẳng dại gì tự tạo ra nó. Mọi scandal đến với tôi đều là số phận cả rồi" - Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.

Anh nói: "Theo suy nghĩ của tôi bất cứ người nào cũng có lá số riêng, đến ngày giờ đó sẽ gặp - bị - được những chuyện phải xảy ra trong đời. Một ca sĩ không có ai khùng điên lại muốn có hình ảnh nặng nề vào trong sự nghiệp của mình cả, nhất là Đàm Vĩnh Hưng. Mọi thứ diễn ra hoàn toàn bất ngờ, thực ra có lý do hết nhưng có ai chịu ngồi nghe để biết sự việc diễn ra thế nào không? Câu trả lời là không?".

Theo Đàm Vĩnh Hưng, đối với những điều anh làm sai, anh sẽ thẳng thắn thừa nhận. Còn với những điều "tai bay vạ gió" anh không muốn bị đánh giá phiến diện.

"Ông hoàng nhạc Việt" tâm sự, trong suốt sự nghiệp của mình anh đã gặp quá nhiều sóng gió. Và qua mỗi lần sóng gió như vậy anh càng dễ dàng nhận ra được đâu là những người bạn thực sự, chân thành và đâu là những kẻ "dậu đổ bìm leo".

Đàm Vĩnh Hưng có một danh sách dài ghi tên kẻ thù.

"Thậm chí, tôi đã phải ghi một danh sách dài kẻ thù của mình, những người đã từng quay lưng, phản lại tôi. Nhất định sẽ có một ngày tao sẽ xóa sổ mày. Có nhiều kẻ như vậy lắm, tôi không muốn kể ra thôi" - Mr Đàm tiết lộ.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, chỉ có những người gắn bó với anh từ thuở ban đầu, khi anh còn nghèo khó nhất mới là bạn tốt.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ về tình bạn của anh và Hồ Ngọc Hà. Anh cho rằng: "Tôi và Hồ Ngọc Hà giống nhau ở một điểm là cả hai đều hiểu chuyện, biết điều, biết sống, không bị hoang tưởng, ảo tưởng". Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ nhiều sự lựa chọn của người em thân thiết và cả hai thường chia sẻ tâm sự, niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống với nhau.

Còn một điều nữa là cả Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đều là những nghệ sĩ thường vướng phải thị phi, nhưng bản thân họ đều có được bản lĩnh để đứng vững trước mọi ồn ào.

"Tôi và Hà đều hiểu luật chơi của showbiz này nên luyện được thần kinh thép, chẳng việc gì phải lo sợ trước những thị phi, đàm tiếu" - Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đàm Vĩnh Hưng: Mọi scandal đến với tôi là do duyên phận tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đàm Vĩnh HưngScandalhồ ngọc hàTin tức scandal
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức