`

Dân mạng hoảng sợ vì ấm siêu tốc chỉ cắm điện chưa bật, chưa đun đã bốc cháy

Thứ sáu, 02/03/2018 | 18:14 GMT+7

Cư dân mạng vẫn còn chưa hết lo sợ sau sự cố bình nóng lạnh bốc cháy, thì mới đây sự việc chiếc ấm siêu tốc cháy ngùn ngụt lại khiến nhiều người hoang mang.

Mới đây, trên facebook của một người dùng mạng đã đăng tải hình ảnh một chiếc ấm siêu tốc đang cháy với lời cảnh báo khiến nhiều người lo sợ khi sử dụng ấm siêu tốc nấu nước.

Tải khoản Facebook N.A chia sẻ: “Cả nhà lưu ý khi dùng mấy em siêu tốc này. Không có người ở nhà hôm nay là bay cả nhà rồi. Ấm chỉ cắm điện không bật, không đun mà tự cháy”.

Lời cảnh báo của N.A đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều người tranh cãi về vấn đề này, đại đa số dân mạng đều cho rằng việc sử dụng đồ điện rất nguy hiểm, và cần phải sử dụng đúng theo hướng dẫn, cũng như các thiết bị điện phải là hàng đảm bảo, chất lượng.

Mỹ An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Dân mạng hoảng sợ vì ấm siêu tốc chỉ cắm điện chưa bật, chưa đun đã bốc cháy tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
siêu điện bốc cháydân mạngđồ điện
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức