`

Dàn sao Việt xúng xính áo dài dự buổi công chiếu "Cô Ba Sài Gòn"

Thứ năm, 09/11/2017 | 10:15 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Buổi công chiếu phim điện ảnh "Cô Ba Sài Gòn" đã diễn ra tại TP.HCM tối qua với sự tham dự của dàn sao Việt.

Màn ảnh rộng Việt Nam nửa cuối năm 2017 được xem là “cuộc đua” của các dự án phim được đặt nhiều kỳ vọng, trong đó có phim "Cô Ba Sài Gòn".

Bộ phim có sự góp mặt những gương mặt tiềm năng cho điện ảnh Việt Nam như Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Oanh Kiều, S.T 365… và những “cây đại thụ” như NSND Hồng Vân, Diễm My,…

Dàn diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" trong những bộ áo dài của NTK Thủy Nguyễn dành riêng cho bộ phim.

Ngô Thanh Vân - nhà sản xuất kiêm diễn viên chính của "Cô Ba Sài Gòn".

Dàn diễn viên gạo cội trong phim.

NSND Hồng Vân.
NSƯT Thành Lộc và Phương Thanh đến ủng hộ đồng nghiệp.
NSƯT Hữu Châu.
Vợ chồng Anh Khoa và Tăng Thanh Hà.
Phương Vy và ông xã.
Huỳnh Lập.
Phí Phương Anh.

"Cô Ba Sài Gòn" bắt đầu từ câu chuyện của cô tiểu thư đài các của nhà may Thanh Nữ, khi sự “nổi loạn” đặt cạnh nét văn hoá truyền thống Việt Nam xoay quanh thời trang của Sài Gòn những năm 60 – 70. Mâu thuẫn dâng cao giữa mẹ con Thanh Mai (Ngô Thanh Vân) đã tạo nên nút thắt cho toàn nội dung bộ phim. Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc) vô tình có chuyến du ngoại hơn 48 năm sau, đối mặt với chính cô, rệu rã và bệ rạc.

Gặp gỡ những con người mới, bối cảnh và hoàn cảnh sống mới và hơn hết, chính Như Ý không chỉ phải đi tìm lối thoát cho bản thân mà còn phải chuộc lỗi cho những sai phạm của mình bù đắp cho sự thất bại ngày trước.

Cô bị cản bước bởi vô số bài học do chính kẻ đối đầu trực diện – Helen (Diễm My 9X), nhưng cũng chính nhờ đó, Như Ý đã tìm lại điều mà cô đã bỏ quên bấy lâu.

"Cô Ba Sài Gòn" cũng chính là thông điệp mà chính Ngô Thanh Vân và NTK Thuỷ Nguyễn muốn mang lại cho khán giả về trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài. Sài Gòn ngày càng hiện đại hơn, con người bắt đầu học hỏi, “bắt kịp” những xu hướng mới, nhưng Áo Dài luôn mang một vẻ đẹp bất biến với thời gian, là niềm tự hào của dân tộc.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Dàn sao Việt xúng xính áo dài dự buổi công chiếu "Cô Ba Sài Gòn" tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô ba sài gònphim điện ảnhSao ViệtNgô Thanh Vânninh dương lan ngọcDiễm My 9x
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức