`

Danh hài Thuý Nga: “Nguyệt Cát là cả bầu trời của tôi"

Thứ bảy, 28/07/2018 | 13:30 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Khác với vẻ nhí nhảnh bề ngoài, chỉ những người chơi thân với danh hài Thuý Nga mới hiểu, chị là người sống nội tâm và có những vất vả khó sẻ chia.

Sau những ồn ào về cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, danh hài Thúy Nga vẫn đi về lẻ bóng. Người ta thấy chị bận rộn chạy sô và cũng thấy chị tất bật với việc một mình nuôi dạy con gái bé bỏng Nguyệt Cát. Nguyệt Cát năm nay 8 tuổi, có nhiều nét giống mẹ, đặc biệt là tính cách khá hóm hỉnh và hài hước. Thời gian này, danh hài Thúy Nga vừa đem con từ Mỹ về Việt Nam để thăm ngoại.

Cô con gái Nguyệt Cát tỏ ra khá bạo dạn khi tiếp xúc với mọi người và tạo dáng rất chuyên nghiệp bên cạnh mẹ. Chia sẻ về việc làm mẹ đơn thân, Thuý Nga cho hay: "Việc làm mẹ đơn thân thực sự không đơn giản. Vừa phải làm cha, lại vừa làm mẹ, nhiều lúc chị cũng cảm thấy bối rối trong việc dạy dỗ con, chưa kể phải làm đủ thứ việc, rồi học cách làm sao vừa cương vừa nhu để nuôi nấng con gái nên người. Song vượt qua tất cả, chị xem Nguyệt Cát là cả bầu trời hạnh phúc của mình". Thúy Nga thổ lộ, chị chưa giây phút nào hối hận khi làm mẹ đơn thân và cũng không còn oán trách chồng cũ - bố của Nguyệt Cát khi anh không có trách nhiệm với con.

Nghệ sĩ Thúy Nga và con gái. 

Chị xem đó là sự an bài của số phận và xác định vui vẻ cùng con gái đi qua mọi khó khăn, sóng gió, tận hưởng niềm hạnh phúc mẹ con làm gì cũng có nhau. Tiết lộ về cuộc sống của hai mẹ con ở bên Mỹ, danh hài Thúy Nga cho biết, chị vẫn cho Nguyệt Cát đi học thêm về hội họa, đàn và thể thao bên cạnh việc học chính ở trường. Lúc trước, khi con gái còn nhỏ, chị để cô bé ở nhà mỗi khi đi diễn. Giờ Nguyệt Cát lớn hơn một chút, thỉnh thoảng đi diễn mà thu xếp được việc học của con, chị vẫn đem theo con gái đi cùng để bầu bạn. Có điều, vì không muốn đi xa con lâu nên chị cân nhắc rất kỹ và ít khi nhận lời tham gia các chương trình có lịch quay dài ngày như gameshow hay đóng phim. Chia sẻ về cô con gái nhỏ, danh hài Thúy Nga kể, Nguyệt Cát từ bé đã có tính cách mạnh mẽ và tự lập. Càng lớn, cô bé càng sống tình cảm và đặc biệt vô cùng yêu thương mẹ.

Trong mắt Nguyệt Cát mẹ là một tư vấn gia tuyệt vời, nên ăn gì, mặc gì, đi đâu, chơi gì... cô bé đều hỏi ý kiến mẹ. Bất cứ món đồ nào được mẹ mua cho, Nguyệt Cát cũng đều rất nâng niu. Cũng bởi vậy nên danh hài Thúy Nga tâm sự, chị khá yên tâm mỗi khi phải đi lưu diễn xa nhà, để con gái ở lại nhờ mẹ và em trông giúp. Cô bé cũng là động lực thôi thúc chị diễn xong là lập tức nhanh chóng bay trở về nhà chứ không mải mê la cà đây đó. Nữ danh hài gọi con gái là người bạn nhỏ - người đã đồng hành cùng chị đi qua những vui buồn của cuộc sống.

LẠC THÀNH
Bài đăng trên báo giấy Đời sống & Pháp luật số 89 
Bạn đang đọc bài viết Danh hài Thuý Nga: “Nguyệt Cát là cả bầu trời của tôi" tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nghệ sĩ Thuý Ngacuộc sốngcon gái
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức