`

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ về dàn diễn viên sẽ tham gia Người phán xử phần 2

Thứ hai, 02/04/2018 | 12:00 GMT+7

Trước thông tin bộ phim tâm lý, hành động Người phán xử sẽ có phần 2, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã làm gì?

Mấy ngày gần đây, khán giả của VTV xôn xao thông tin Người phán xử - phim truyền hình từng gây sốt với lượng rating (người xem - PV) khủng sẽ có phần 2.

Thông tin này làm nhiều người háo hức, bởi vì phần 1 phim Người phán xử đã kết thúc gây nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ về dàn diễn viên sẽ tham gia Người phán xử phần 2 - Ảnh 1

NSND Hoàng Dũng, diễn viên Việt Anh, Hồng Đăng trong phim Người phán xử phần 1.

Xác nhận với PV báo Người Đưa Tin, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho hay: "VFC - Trung tâm sản xuất phim truyền hình (Đài truyền hình Việt Nam) đang làm các phần việc tiếp theo để triển khai kế hoạch thực hiện phần 2 của phim Người phán xử. Đây sẽ là một điều đặc biệt của ê - kíp bộ phim gửi tới khán giả trong thời gian tới".

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ thêm, phim có thể sẽ được chiếu trên cả hai nền tảng là internet và truyền hình nhưng chưa có lịch chiếu cụ thể. Dự án được phân công cho đạo diễn Khải Anh thực hiện và dự kiến giữ lại hầu hết dàn diễn viên cũ. 

Phim vốn được Việt hóa từ phim The Arbitrator của Israel nên khi lên kế hoạch làm phần mới, ê - kíp sẽ chú ý đến việc tôn trọng bản quyền. Người phán xử phần 2 dự kiến được bấm máy vào giữa tháng 4/2018.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ về dàn diễn viên sẽ tham gia Người phán xử phần 2 - Ảnh 2

Diễn viên Việt Anh cũng xác nhận sẽ tham gia Người phán xử phần 2.

Trong khi đó, NSND Hoàng Dũng và diễn viên Việt Anh cũng xác nhận rằng, hai diễn viên đã được mời tham gia phần 2 của bộ phim này. 

NSND Hoàng Dũng cho hay: "Chúng tôi thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi xem phim Người phán xửPhần 2 dự kiến có 4 tập với thời lượng khoảng 30 phút mỗi tập và được chiếu online".

Ông cũng tiết lộ, phim sẽ có rất đông diễn viên của phần cũ tham dự đồng thời có sự xuất hiện của các nhân vật mới. Kịch bản dù đã chuyển đến tay NSND Hoàng Dũng nhưng vẫn đang ở giai đoạn chỉnh sửa. 

Người phán xử dài 47 tập, do ba đạo diễn Mai Hiền, Khải Anh, Danh Dũng thực hiện. Phim được chiếu từ  23/3 đến 31/8 trên VTV3. Sau khi lên sóng tập đầu tiên, Người phán xử nhanh chóng gây sốt bởi kịch bản hấp dẫn và thể hiện chân thật những cuộc thanh trừng lẫn nhau giữa các băng nhóm xã hội đen.

Nội dung đề cập đến cuộc chiến ngầm khốc liệt trong thế giới tội phạm. Nhân vật chính là doanh nhân Phan Quân, ông trùm ngầm của giới giang hồ vùng biên, người đứng ra phán xử những mâu thuẫn về tiền bạc, ân oán nhằm phân chia ranh giới làm ăn và kiểm soát quyền lực các băng nhóm xã hội đen. Dàn diễn viên chính của phim bao gồm NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Bảo Anh, Chu Hùng... 

Theo Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết Đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ về dàn diễn viên sẽ tham gia Người phán xử phần 2 tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đạo diễn Đỗ Thanh Hảiphim người phán xửĐỗ Thanh HảiPhan QuânHoàng Dũng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức