`

Đáp án chính thức môn tiếng Anh THPT quốc gia 2019 của Bộ GD-ĐT 24 mã đề

Thứ bảy, 29/06/2019 | 21:42 GMT+7

Đáp án chính thức môn tiếng Anh 24 mã đề của Bộ GD-ĐT. Cập nhật đáp án chính thức môn tiếng Anh tất cả các mã đề THPT quốc gia 2019 của Bộ GD-ĐT nhanh nhất.

Xem hình ảnh đáp án kích thước chuẩn TẠI ĐÂY. (Ấn vào hình để xem ảnh kích thước lớn, đầy đủ)

Đáp án chính thức môn tiếng Anh 24 mã đề của Bộ GD-ĐT

Theo thông tin trên báo Người Đưa Tin, dự kiến khoảng 11h hôm nay đáp án chính thức các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ được gửi tới báo chí và đăng trên cổng thông tin điện tử của bộ GD&ĐT.

Việc công bố đáp án sớm là điều khá bất ngờ, bởi trước đó, bộ GD&ĐT đã khẳng định chưa công bố đáp án các môn thi trong kỳ thi này ngay sau kỳ thì kết thúc như những năm trước.

Năm nay, tổng số thí sinh dự thi THPT quốc gia là 879.742, đạt tỷ lệ 99,17%. Trong số thí sinh dự thi này, có hơn 650.000 thí sinh xét tuyển đại học và 279.001 dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT (chiếm 27,8%).

Lý giải về điểm đổi mới này, ông Mai Văn Trinh nêu, mục tiêu đầu tiên, tối thượng ở các kỳ thi nói chung, kỳ thi THPT quốc gia nói riêng là đặt sự nghiêm túc, an toàn, chính xác lên hàng đầu. Để đạt mục tiêu này, Bộ sẽ dùng nhiều giải pháp quản lý, giải pháp kỹ thuật về công tác chấm thi.

Trong chấm thi tự luận, tới đây Bộ sẽ thực hiệc việc cách ly ở khâu đánh phách, làm phách. Việc chấm thi sẽ thực hiện theo hai vòng độc lập, thực hiện chấm kiểm tra tối thiểu 5% số bài thi, trong đó các bài đạt điểm cao phải được chọn để chấm kiểm tra. Tại khu vực chấm thi có camera giám sát an ninh.

Ngoài ra, việc nhập kết quả chấm thi môn ngữ văn vào phần mềm sẽ được tiến hành theo hai lần độc lập. Phần mềm sẽ đối sánh để không còn lỗi mới đưa lên hệ thống. Nếu hội đồng thi làm tắt không theo hai vòng sẽ lập tức được phần mềm của Bộ phát hiện.

Việc chấm thi các môn trắc nghiệm sẽ diễn ra dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ GD-ĐT, giao cho các trường đại học chủ trì, đặt camera giám sát phòng chấm thi 24/24 giờ. Phần mềm chấm thi được nâng cấp theo hướng tăng cường bảo mật bằng cách mã hóa dữ liệu, từ dữ liệu trung gian đến dữ liệu cuối cùng và cả đáp án chấm thi.

“Chính vì vậy, Bộ chưa công bố ngay đáp án sau khi kết thúc thi như mọi năm để bảo đảm tính an toàn, nghiêm túc cho kỳ thi. Bộ sẽ cân nhắc thời điểm công bố phù hợp với tiến độ chấm thi”, ông Mai Văn Trinh giải thích.

Nhân Văn (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đáp án chính thức môn tiếng Anh THPT quốc gia 2019 của Bộ GD-ĐT 24 mã đề tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đáp án THPT quốc gia 2019đáp án môn tiếng anhmôn tiếng Anhđáp án chính thức môn tiếng anh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức