`

Đáp án gợi ý, đề thi tất cả các môn thi THPT quốc gia 2019 chuẩn nhất, chính xác nhất (cập nhật)

Thứ tư, 26/06/2019 | 12:27 GMT+7

Sự kiện:

Kỳ thi THPT quốc gia 2019

Đáp án, đề thi chuẩn nhất tất cả các môn thi THPT quốc gia 2019. Cập nhật đáp án gợi ý chuẩn nhất tất cả môn THPT quốc gia 2019 nhanh nhất trên trang Đời sống & Pháp luật.

(Đáp án gợi ý các môn thi THPT quốc gia 2019 sẽ được cập nhật nhanh nhất sau các buổi thi)

Đáp án gợi ý môn Ngữ Văn

Đáp án gợi môn Toán tất cả các mã đề

Đáp án gợi ý môn Khoa học tự nhiên tất cả các mã đề

Đáp án gợi ý môn Vật lý tất cả các mã đề

Đáp án gợi ý môn Hóa học tất cả các mã đề 

Đáp án gợi ý môn Sinh học tất cả các mã đề 

Đáp án gợi ý môn Ngoại Ngữ  tất cả các mã đề

Đáp án chính thức môn Khoa học xã hội tất cả các mã đề

Đáp án chính thức môn Lịch sử tất cả các mã đề

Đáp án chính thức môn Địa lý tất cả các mã đề

Đáp án chính thức môn Giáo dục công dân tất cả các mã đề

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ diễn ra từ ngày 25-27/6.

Năm 2019, dự kiến có hơn 887.000 thí sinh cả nước tham dự kỳ thi THPT quốc gia với gần 38.050 phòng thi; 1.980 điểm thi.

Trong đó, có 233.977 thí sinh chỉ đăng ký để xét tốt nghiệp THPT mà không có nhu cầu dùng kết quả thi để xét tuyển vào các trường đại học (chiếm 26,38%); 622.925 thí sinh thi đăng ký để xét tốt nghiệp và tuyển sinh ĐH, CĐ (chiếm 70,22%); 30.202 thí sinh chỉ đăng ký để xét tuyển ĐH, CĐ (chiếm 3,04%).

Số đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên là hơn 653.000 em.

Các thí sinh chính thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Ngày 25/6, thí sinh sẽ bước vào ngày thi đầu tiên. Các em sẽ thi 5 bài, gồm: Toán, Văn, Ngoại ngữ, hai bài tổ hợp Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, trong đó trừ Văn thi tự luận, các môn còn lại thi trắc nghiệm.

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ có nhiều thay đổi. Năm nay thí sinh tự do, thí sinh học trung tâm giáo dục thường xuyên sẽ thi chung với thí sinh THPT.

Việc coi thi, niêm phong, bảo quản bài thi sẽ có camera giám sát. Việc chấm thi trắc nghiệm có sự tham gia của các trường đại học. Công tác chấm thi các môn tự luận vẫn giao cho các địa phương chấm nhưng Bộ GD&ĐT sẽ giám sát, đồng thời cử cán bộ của các trường đại học, cao đẳng tham gia...

Liên quan đến công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ cho biết, tại các điểm in sao đề thi, hầu hết ban chỉ đạo thi các tỉnh đều chọn địa điểm an toàn, biệt lập và được bảo vệ nghiêm ngặt suốt thời gian in sao đề cho đến hết thời gian thi môn cuối cùng của kỳ thi, có đầy đủ phương tiện bảo mật, phòng cháy chữa cháy; nhiều cụm thi đã phối hợp với công an tỉnh triển khai máy phá sóng để nâng cao độ bảo mật của khu vực in, sao đề thi.

"Qua kiểm tra cho thấy khu vực in sao đề thi đều thực hiện nghiêm túc yêu cầu cách ly theo 3 vòng độc lập, những người làm việc trong khu vực in sao đề thi chỉ được hoạt động trong phạm vi không gian cho phép; Có đủ các photo máy siêu tốc, máy photo dự phòng; Các máy móc, thiết bị không gắn bộ phận thu phát và không nối mạng Internet; Mọi phương tiện, thiết bị, vật tư trong khu vực in sao dù bị hư hỏng hay không dùng đến chỉ được đưa ra ngoài khu vực cách ly khi thi xong môn thi cuối cùng của kỳ thi" - Thứ trưởng Độ thông tin.

Bên cạnh đó, khâu vận chuyển đề thi đều được các ban chỉ đạo thi giao lực lượng công an áp tải, bảo vệ xe vận chuyển đề thi, bài thi. Nhiều tỉnh đã dùng xe chuyên dụng của Công an tỉnh vận chuyển đề thi.

Tại các điểm thi, đề thi do Trưởng Điểm thi bảo quản trong tủ được khóa, niêm phong và bảo vệ 24 giờ/ngày; chìa khóa do Trưởng Điểm thi giữ. Khu vực bảo quản đề thi, bài thi tự luận, phiếu trả lời trắc nghiệm có lực lượng công an trực và bảo vệ 24 giờ/ngày; đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, có camera an ninh, giám sát 24/24.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đáp án gợi ý, đề thi tất cả các môn thi THPT quốc gia 2019 chuẩn nhất, chính xác nhất (cập nhật) tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
THPT quốc gia 2019đề thi THPT quốc gia 2019đáp án THPT quốc giađề thi tất cả các môn THPT quốc gia 2019đáp án tất cả các môn THPT quốc gia 2019Đáp án THPT quốc gia 2019
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức