`

Đau lòng cảnh bà mẹ mang cơm đến tiệm net để đút cho con ăn

Thứ hai, 25/02/2019 | 08:19 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Nhiều người đã sửng sốt trước cảnh một bà mẹ phải mang cơm tới tiệm net để đút cho cậu con trai tuổi teen của mình ăn vì cậu ta không thể rời mắt khỏi màn hình.

Cô Lilybeth Marvel, 37 tuổi, người Philippines từ 2 năm nay đã trở nên vô cùng lo lắng vì cậu con trai Carlito Garcia, 13 tuổi của mình. Cậu bé hầu như cả ngày ngồi chơi game tại một quán cà phê internet ở Nueva Ecija ở Philippines.

Mỗi khi bắt đầu chơi, Carlisto hầu như không làm gì khác ngoài việc dán mắt vào màn hình và tay không thể rời con chuột điều khiển. Vì nghiện game, cậu bé thậm chí còn bỏ học để có nhiều thời gian chơi hơn.

Sợ con kiệt sức vì chơi game, bà mẹ phải mang cơm đi đút cho ăn - Ảnh cắt từ clip.

Lo lắng con sẽ ngã gục vì không chịu ăn uống khi chơi game, cô Marvel chỉ có thể mang cơm đến quán net để đút cho con ăn. Vừa đút, cô vừa cố gắng thuyết phục con cần chăm lo cho sức khỏe của mình. Trong khi cậu con trai thì vừa ăn cơm mẹ đút vừa tập trung tiếp vào màn hình, bỏ qua mọi lời nói của mẹ.

Marvel cho biết cô và chồng, một nhân viên bảo vệ, đã phải cho con nghỉ học để tìm cách cai nghiện net nhưng tình hình vẫn không mấy cải thiện. Giờ cô mong nhận được sự giúp đỡ từ mọi người và xã hội để con mình được trở về với cuộc sống bình thường.

Minh Minh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đau lòng cảnh bà mẹ mang cơm đến tiệm net để đút cho con ăn tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đau lòngbà mẹđút ănCon trainghiện game
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống