`

Đi cướp vẫn mải mê bấm điện thoại, thanh niên bị ông chủ đánh trận đòn nhừ tử

Chủ nhật, 28/10/2018 | 14:18 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Đi cướp nhưng nam thanh niên vẫn ung dung một tay bấm điện thoại, còn một tay cầm dao định dí cổ ông chủ. Cả hai vật lộn khốc liệt trong cửa hàng.

Sự việc xảy ra vào lúc hơn 1h sáng ngày 25/10 tại một cửa hàng tạp hóa. Trong khi ông chủ đang tính tiền thì nam thanh niên mua hàng cúi đầu chăm chú vào chiếc điện thoại trên tay.

Nhân một giây chủ cửa hàng sơ suất, thanh niên này đã cầm dao định dí cổ ông chủ để cướp. Tuy nhiên, thật đen đủi khi hắn ta gặp phải một ông chủ "quá cứng" và hình như còn có võ.

Tên cướp bị chủ cửa hàng đánh nhừ tử - Ảnh: Cắt từ clip

Cả hai vật lộn kịch liệt trong cửa hàng. Ông chủ đã khiến tên cướp buông dao, liên tục đấm vào đầu, đá vào người khiến hắn nằm gục xuống.

Sau đó một thanh niên áo trắng xuất hiện. Nhìn thanh niên trẻ tuổi lóng ngóng đứng nhìn, không giúp đỡ mà lại đưa tay giữ giá đồ khỏi bị đổ khiến không ít người ngán ngẩm và chê bai.

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đi cướp vẫn mải mê bấm điện thoại, thanh niên bị ông chủ đánh trận đòn nhừ tử tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cướpđiện thoạiđánh cướpbấm điện thoại

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức