`

Đi tập thể dục, phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi bên đường

Thứ sáu, 30/03/2018 | 15:42 GMT+7

Trong lúc đi tập thể dục, 2 người phụ nữ ở Hải Phòng đã phát hiện một bé gái sơ sinh còn nguyên cuống rốn bị bỏ rơi tại con đường mòn.

Sáng 30/3, Công an phường Hải Yên, Móng Cái Quảng Ninh cho biết, vừa tiếp nhận trẻ sơ sinh khoảng một tuần tuổi bị bỏ rơi bên đường.

Cháu bé đang được cán bộ Công an phường Hải Yên chăm sóc. Ảnh: VTC News

Theo tin tức ban đầu, vào rạng sáng cùng ngày, bà Điền Thị Bé (60 tuổi) và bà Hà Thị Khuyên (44 tuổi, cùng trú phường Hải Yên) đi tập thể dục thì phát hiện một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi tại con đường mòn vào đập nước.

Đứa bé được phát hiện cùng với bọc tã lót được đặt cạnh người. Trên thân thể trẻ không có thương tích, cuống rốn chưa rụng. Hai người phụ nữ đã bế cháu bé tới công an phường để trình báo và giao lại cho cơ quan chức năng.

Sau khi tiếp nhận cháu bé, cán bộ, chiến sĩ Công an phường Hải Yên đã ủ ấm, chăm sóc cháu và làm biên bản bàn giao cho UBND phường Hải Yên theo quy định của pháp luật.

Hiện, cháu bé đang được một cán bộ phường Hải Yên nuôi dưỡng.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đi tập thể dục, phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi bên đường tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tập thể dụcbé gái sơ sinhHải Phòng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức