Đi tập thể dục, Phó Chủ tịch Cần Thơ nhặt được nhẫn vàng

Thứ năm, 29/11/2018 | 06:37 GMT+7

Trong lúc đi tập thể dục, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam nhặt được một chiếc nhẫn vàng rơi bên đường nên mang đến công an giao nộp.

Chiều 28/11, Công an phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Tp Cần Thơ cho biết, ông Trương Quang Hoài Nam vừa đến Công an phường Hưng Phú, bàn giao một nhẫn vàng cho Công an phường để tìm người đánh rơi trả lại.

Chiếc nhẫn do ông Trương Quang Hoài Nam nhặt được trong lúc đi tập thể dục. Ảnh: Thanh Niên

Theo đó, vào khoảng 18h30 ngày 27/11, sau khi đi làm về, ông Trương Quang Hoài Nam chạy bộ tập thể dục trên đường A1 (thuộc Khu vực 9, phường Hưng Phú, quận Cái Răng).

Khi chạy đến đoạn gần cổng Nhà hàng Cây Bưởi 3, ông Nam nhặt được một nhẫn màu vàng, có đính hạt màu đen, trên thân nhẫn hai bên có khắc hình rồng. Do không biết chủ sở hữu nên chiều 28/11, ông Nam mang tài sản nhặt được đến bàn giao cho Công an phương Hưng Phú để trả lại nhẫn cho chủ nhân.

Công an phường Hưng Phú đã lập biên bản giao nhận tài sản để làm căn cứ tìm chủ sở hữu của chiếc nhẫn theo đúng quy định của pháp luật.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đi tập thể dục, Phó Chủ tịch Cần Thơ nhặt được nhẫn vàng tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo Nguoiduatin.vn
tập thể dục Cần Thơ công an phó chủ tịch Trương Quang Hoài Nam

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức