`

Đi thả lưới bắt cá, tá hỏa phát hiện thi thể trôi sông

Thứ hai, 24/09/2018 | 15:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trong lúc đi thả lưới bắt cá trên sông Rào Cái (Hà Tĩnh), một người dân đã phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy trên sông.

Công an TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh vừa phát đi thông báo truy tìm tung tích thi thể một nam thanh niên đang phân hủy trên sông Rào Cái, đoạn qua địa phận thôn Tiến Hưng, xã Thạch Hưng, TP.Hà Tĩnh.

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 6h ngày 22/9, trong lúc đi thả lưới đánh cá trên sông Rào Cái, một người dân đã phát hiện vật thể lạ trên sông. Lại gần kiểm tra, người này tá hỏa phát hiện thi thể một nam thanh niên đang phân hủy mạnh nổi trên sông.

Thi thể nam thanh niên được phát hiện trên sông Rào Cái

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Thạch Đài đã có mặt tại nơi phát hiện xác chết để bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo vụ việc lên Công an TP.Hà Tĩnh theo đúng thẩm quyền.

Tử thi được nhận dạng: Nam giới, tầm 30-35 tuổi, cao khoảng 1m67, tóc dài, sống mũi tẹt, dái tai vểnh....Nạn nhân mặc áo phông ngắn tay có cổ màu trắng, trên ngực trái có logo và chữ adidas màu đen; phía dưới mặc quần đùi màu đen có logo và chữ adidas màu trắng, hai bên có ba sọc đường màu trắng.

Công an TP Hà Tĩnh thông báo để các tổ chức, cá nhân biết và nếu nhận dạng được tử thi thì báo ngay cho cơ quan điều tra.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đi thả lưới bắt cá, tá hỏa phát hiện thi thể trôi sông tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hà tĩnhthi thểcông an
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức