Điều tra nghi án bé gái 12 tuổi bị hàng xóm cho xem phim đồi trụy rồi hiếp dâm

Thứ tư, 05/09/2018 | 14:46 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Theo đơn tố cáo, ông D. (khoảng 50 tuổi) đã dụ bé gái 12 tuổi vào phòng, cho xem phim đồi trụy rồi hiếp dâm.

Theo báo Sài Gòn Giải Phóng, ngày 4/9, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã nhận được đơn tố cáo của một gia đình bé gái 12 tuổi, tố cáo hàng xóm có hành vi hiếp dâm. Hiện Công an TP Nha Trang đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Cụ thể, bà P.T.H.N (36 tuổi, trú xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang, Khánh Hóa) đã có đơn tố cáo ông D. (khoảng 50 tuổi, hàng xóm của bà N.) đã có hành vi hiếp dâm con gái bà.

Hiện cháu H. vẫn còn sợ hãi. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Báo Tri thức Trực tuyến đưa tin, theo bà N., cách đây khoảng nửa tháng, con gái bà tên là H. (SN 15/10/2006) đã bị ông D. rủ vào nhà, cho coi phim đồi trụy rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

“Cách đây hơn 10 ngày, thấy con gái có biểu hiện lạ, gia đình đã gặng hỏi thì con kể bị ông D. rủ vào nhà làm chuyện người lớn. Lúc đó con tôi có la hét, nhưng bị ông D. bịt miệng. Khi ông D. đang thực hiện hành vi thì con gái út của ông này chạy vào phát hiện. Lúc đó ông ta mới thả con tôi ra”, bà N. kể.

Ngay sau đó, bà N. đã đưa con lên cơ quan công an trình báo. Theo giấy chứng nhận thương tích do Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa cấp, H. bị rách màng trinh ở nhiều vị trí, không chảy máu. Tử cung ngã sau, phần phụ bên phải ấn tức phù nề, phần phụ trái và cùng đồ không đau, âm đạo có dịch trắng đục...

Theo bà N., cháu H. vốn phát triển chậm hơn các bạn đồng trang lứa. Sau khi xảy ra sự việc, cháu H. càng trở lên ít nói, hay sợ hãi và không muốn đi học.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Điều tra nghi án bé gái 12 tuổi bị hàng xóm cho xem phim đồi trụy rồi hiếp dâm tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo NĐT
gia đình hiếp dâm phim đội trụy công an Khánh Hòa mang trinh bệnh viện

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức