`

Điều tra vụ thi thể người đàn ông trôi trên sông Sài Gòn

Thứ bảy, 09/06/2018 | 16:43 GMT+7

Nạn nhân là một người đàn ông khoảng 55 tuổi, cao khoảng 1m7, đầu hói, mặc áo thun, quần thun ngắn và thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Sáng 9/6, trên sông Sài Gòn đoạn thuộc phường 27 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) người dân bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước.

Khu vực sông Sài Gòn, nơi phát hiện thi thể người đàn ông. Ảnh: FB

Ngay lập tức, những người có mặt tại khu vực đã thông báo với cơ quan chức năng. Qua khám nghiệm ban đầu, lực lượng công an xác định nạn nhân khoảng 55 tuổi, cao khoảng 1m7, đầu hói, mặc áo thun, quần thun ngắn và thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Hiện công an quận Bình Thạnh cùng các đơn vị liên quan đang phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra. Đồng thời, ra thông báo ai là nhân thân của người đàn ông thì đến gặp công an để hoàn tất các thủ tục xử lý.

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ thi thể người đàn ông trôi trên sông Sài Gòn tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
điều traSài Gònthi thểđàn ôngsông Sài Gòn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức