Đinh Hiền Anh hát nhạc Đỗ Bảo trong MV mới

Thứ sáu, 07/09/2018 | 20:15 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Nhạc sĩ Đỗ Bảo đánh dấu sự trở lại của mình với ca khúc mới dành riêng cho nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh mang tên "Cảm xúc yêu".

Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh vừa ra mắt MV Cảm xúc yêu nằm trong dự án Thương, đây một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo. 

"Cảm xúc yêu" là sáng tác được Đỗ Bảo dành riêng cho Đinh Hiền Anh và cũng là một ca khúc đánh dấu bước tiếp theo trong hành trình thử sức mình với nhạc trẻ của giọng ca "E ấp".

Nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Tôi từng muốn có dịp nào đó để lại viết những bài ca theo phong cách mà tôi từng khởi xướng khi giới thiệu những bài hát Bức thư tình khi ở vào độ tuổi 20. Theo năm tháng, việc chọn những giai điệu đẹp theo thói quen xưa cùng những vòng hòa âm pop tròn trịa dễ thẩm thấu có thể đã thay đổi đi nhiều, nó không thường là thị hiếu của cá nhân tôi nữa.

Tuy nhiên, 'Cảm xúc yêu' trở lại và là một ngoại lệ, tôi cảm thấy thực sự vô cùng khoan khoái khi viết xong bài hát này. Dù tôi chưa thấy mình già nhưng rõ ràng cảm giác tuổi trẻ, không gian giai điệu âm nhạc mà tôi từng say mê theo đuổi, nay ùa về khiến tôi cảm thấy lý thú. Tôi không khỏi bất ngờ vì đã trải nghiệm một cuộc dạo chơi ngược thời gian như thế” - tác giả “Bức thư tình đầu tiên” chia sẻ về nguồn cảm hứng sáng tác trong "Cảm xúc yêu".

Kề về nhân duyên và quá trình làm việc với Đinh Hiền Anh, Đỗ Bảo bộc bạch: “Cảm Xúc Yêu cũng là ca khúc tôi viết nhân cơ duyên hợp tác với Hiền Anh, một người ca sĩ mà tôi chưa một lần gặp mặt, dù vẫn biết tên tuổi và từng nghe giọng hát của cô ấy. Thay vào đó, tôi chỉ làm việc thông qua nhà sản xuất của Hiền Anh, qua điện thoại và email. Bản thu âm cũng được Hiền Anh thu ở một nơi khác rồi gửi cho tôi để tác phẩm hoàn chỉnh ra đời.

Như vậy đây cũng là lần đầu tiên tôi viết nhạc và sản xuất một ca khúc mà chưa kịp gặp mặt người ca sĩ sẽ đón và chăm 'đứa con tinh thần' của mình. Nghe Hiền Anh hát, tôi thấy rất thích màu sắc giọng hát tròn trịa mềm ấm mang nhưng vẻ tĩnh tại của một người phụ nữ đã qua ngưỡng trưởng thành. Có nhiều câu hát khiến tôi thực sự thấy dễ chịu, chúng tôi cũng chỉ kịp trao đổi thông qua nhạc sĩ Lê Anh Thủy, nhà sản xuất của Hiền Anh, để có được bản thu âm ưng ý nhất".

Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Nếu như "Phút yêu xưa" đầy da diết của tình yêu thời chiến, "Mong manh cánh tàn" là màu sắc yên bình, nhẹ nhàng thì MV "Cảm xúc yêu" lại mang một chút gì đó mới mẻ, đầy tự nhiên trong tình yêu đôi lứa. 

Tham gia diễn xuất trong MV "Cảm xúc yêu" của Đinh Hiền Anh tiếp tục là hai gương mặt xuất hiện trong Mong manh cánh tàn trước đó là Nhâm Phương Nam và Bùi Hà Anh. Sự tiếp nối từ nhân vật tới bối cảnh tạo thành sự liền mạch cho sản phẩm âm nhạc này.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đinh Hiền Anh hát nhạc Đỗ Bảo trong MV mới tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Đinh Hiền AnhMVNữ ca sĩ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức