`

Đỗ Mỹ Linh "hở bạo" sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu

Thứ ba, 13/11/2018 | 22:12 GMT+7

Xuất hiện vởi vẻ ngoài sexy hơn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mong muốn có thể làm mới hình ảnh của mình trong mắt công chúng.

Là một hoa hậu sở hữu cả nhan sắc, tài năng và học vấn thế nhưng trong suốt 2 năm đương nhiệm, Đỗ Mỹ Linh luôn bị nhận xét là một "nhạt". Bởi lẽ, hình ảnh của Mỹ Linh được xây dựng trong khoảng thời gian đó khá an toàn.

Thế nhưng, ngay từ khi chính thức trao trọng trách đó lại cho Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh đã có một cuộc "lột xác" thật sự. Cô cắt phăng mái tóc dài đi, cởi lòng mình nhiều hơn với công chúng và đặc biệt cô bắt đầu ăn mặc gợi cảm hơn.

Mới đây, trong bài phỏng vấn với Vietnamnet, Đỗ Mỹ Linh cũng thừa nhận rằng "không ngờ “hở bạo” lại được nhiều khán giả ủng hộ và quan tâm đến như vậy".

Còn về lý do dẫn đến sự thay đổi này, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô muốn thử nhiều phong cách để xem mình hợp với cái nào, và cũng để làm mới mình trong mắt công chúng.

Không chỉ thay đổi về ngoại hình, Đỗ Mỹ Linh còn khẳng định trong thời gian tới cô sẽ nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân.

Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đã đầu quân làm MC cho Đài truyền hình Việt Nam. Trong lần dẫn đầu tiên, cô còn khá nhiều thiếu sót nhưng vẫn nhận được nhiều lời động viên và khích lệ từ khán giả.

Đỗ Mỹ Linh cắt phăng mái tóc dài...

... thay đổi phong cách ăn mặc tươi mới, năng động hơn

Diện mạo mới của Mỹ Linh được nhiều người khen ngợi

Đỗ Mỹ Linh cũng thừa nhận rằng "không ngờ “hở bạo” lại được nhiều quan tâm hơn

Theo nhiều ý kiến nhận xét, nhan sắc và tài năng của Đỗ Mỹ Linh đã đến độ chín

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đỗ Mỹ Linh "hở bạo" sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đỗ mỹ linhhoa hậuđỗ mỹ linh sexyđỗ mỹ linh hở bạo
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức