`

Đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải đang được xem xét

Thứ năm, 29/03/2018 | 14:20 GMT+7

Liên quan đến sự việc ông Đoàn Ngọc Hải- Phó Chủ tịch quận 1 gửi đơn xin từ chức, Chánh văn phòng UBND TP.HCM cho biết Thành ủy TP.HCM đang xem xét.

Theo báo Tri Thức Trực tuyến, ngày 29/3, trả lời câu hỏi của báo chí về trường hợp ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch quận 1, gửi đơn xin từ chức đã lâu, nhưng hiện vẫn chưa có kết quả. Ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng UBND TP.HCM cho rằng, đơn xin nghỉ việc của ông Hải vẫn đang được Thành ủy TP.HCM xử lý. Trong quá trình đợi Thành ủy TP.HCM đang xem xét đơn thì ông Đoàn Ngọc Hải vẫn làm việc bình thường.

Như tin tức đã đưa, đầu tháng 1/2018, ông Đoàn Ngọc Hải- Phó Chủ tịch UBND quận 1 bất ngờ nộp đơn xin từ chức. Đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải gửi đến Thường trực Thành ủy, Thường trực UBND TP.HCM, Ban thường vụ quận 1, HĐND quận 1.

Đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải đang được xem xét - Ảnh 1

Ông Đoàn Ngọc Hải - Phó chủ tịch UBND quận 1. Ảnh: Vietnamnet

Lý do ông Hải xin từ chức vì không dẹp được vỉa hè, "không thực hiện được lời hứa trước nhân dân".

"Nhìn nhận lại, tôi không thực hiện được lời hứa với trước nhân dân, trước kỳ vọng của các đồng chí lão thành cách mạng về việc lập lại trật tự vỉa hè nên xin từ chức Phó chủ tịch UBND quận 1, xin thôi Ủy viên Ban thường vụ quận 1, thôi làm Đại biểu Hội đồng nhân dân quận 1", ông Hải viết trong đơn từ chức.

Ông Hải mong muốn khi trở lại là công dân sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ về các giải pháp "căn cơ, nhân văn, không ảnh hưởng để mưu sinh của người nghèo" trong công việc lập trật tự vỉa hè.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải đang được xem xét tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đoàn Ngọc Hảixin nghỉ việcxin từ chứcTP.HCM
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức