Đồng Nai: Tường rào nhà máy bỗng đổ sập, nam công nhân tử vong

Thứ bảy, 08/09/2018 | 18:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Chính trị - Xã hội

Tường bao của một nhà máy gỗ tại TP Biên Hòa bỗng nhiên đổ sập, khiến một nam công nhân 18 tuổi tử vong và hai người khác bị thương.

Hiện trường vụ tường đổ đè chết người ở Đồng Nai - ảnh Vietnamnet.

Lúc 10h45 ngày 8/9, một nhóm công nhân đang làm việc ở công trình xây dựng tại khu phố 2, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai thì bất ngờ đoạn tường rào đã cũ dài khoảng 12m bên ngoài đổ sập, vùi lấp 3 công nhân có mặt tại đó.

3 nạn nhân bị vùi lấp dưới đống gạch là anh Nguyễn Văn Hùng (18 tuổi, quê Hà Nội), Lê Văn Toàn (quê Cà Mau) và một người tên Bình (chưa rõ nguyên quán).

Dù được các đồng nghiệp đưa ra khỏi đống đổ nát và đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai ngay sau đó nhưng anh Hùng đã tử vong trên đường tới bệnh viện, anh Bình bị thương nặng, còn anh Toàn bị thương nhẹ ở chân.

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và ghi nhận, đoạn tường rào bị sập dài khoảng 12m, cao 2,5m, rộng 40cm là tường rào cũ của Nhà máy gỗ Tân Mai đã xây dựng hàng chục năm trước. Khi nhà máy ngưng hoạt động, bức tường vẫn giữ nguyên để ngăn cách giữa các hộ dân và khu đất trống.

Phía bên trong khu đất của nhà máy cũ, các công nhân đang đào mương sâu khoảng 1m, rộng 2 m nên chân tường yếu dẫn đến sự cố sập tường.

Đơn vị thi công được yêu cầu ngừng các hoạt động để phục vụ công tác điều tra và đảm bảo an toàn. Lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc.

Minh Minh (T/h)

đồng nai tường đổ chết người Công nhân
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức