`

Đụng độ 5 ứng viên nặng ký, Tiểu Vy vẫn tự tin nắm tay đối thủ tại Miss World

Thứ ba, 13/11/2018 | 13:59 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2018

Hoa hậu Tiểu Vy vừa nhận được kết quả bốc thăm chia nhóm cho phần thi Head to Head Challenge tại Miss World 2018.

Video bốc thăm chia nhóm cho phần thi Head to Head Challenge. Nhóm của Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện ở phút thứ 06'40''. Nguồn clip: Miss World

Các thí sinh Miss World 2018 đã tiến hành bốc thăm chia nhóm cho phần thi Head to Head Challenge.

Phần thi Head to Head Challenge – Thử thách đối đầu đã gây được tiếng vang lớn tại Miss World 2017, cũng là năm đầu tiên phần thi này trở thành một trong những phần thi phụ tính điểm và quyết định vị trí của các cô gái trong top 40 chung cuộc.

Năm nay, để khán giả có cái nhìn sâu hơn về các thí sinh, BTC Miss World đã có sự thay đổi lớn về format: Thử thách đối đầu sẽ có 2 vòng, thay vì chỉ 1 như trước đây.

120 thí sinh năm nay sẽ được chia thành 20 nhóm, mỗi nhóm gồm 6 thí sinh dựa trên kết quả bốc thăm. Hoa hậu Tiểu Vy thuộc nhóm 12 cùng các đại diện: Egypt, South Sudan, Bahama, Montenegro, India. Đây được đánh giá là một trong những nhóm mạnh nhất của dàn thí sinh năm nay.

Nhóm của Tiểu Vy tại phần thi Head to Head Challenge.

Trên fanpage chính thức của cuộc thi đã đăng tải clip ghi lại phần chia đội của các người đẹp. Đại diện Việt Nam tự tin đứng giữa đội hình, nắm tay những người bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Chỉ nhập cuộc ít ngày nhưng Tiểu Vy đã nhanh chóng bắt nhịp được với tinh thần thi đấu quyết tâm, luôn rạng rỡ và chỉn chu ở mọi hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Ở vòng 1, các thí sinh sẽ trả lời câu hỏi do BTC đề ra, sẽ có 1 câu hỏi chung cho cả nhóm và 1 câu hỏi riêng cho từng thí sinh. Sau khi clip của các nhóm được upload, khán giả sẽ có quyền bình chọn thí sinh mình yêu thích qua các kênh mạng xã hội của Miss World, lựa chọn ra winner của từng nhóm. 20 thí sinh chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2

Ở vòng 2, các thí sinh sẽ hùng biện về dự án nhân ái đã thực hiện. Vòng 2 tương đối gây cấn hơn, các thí sinh sẽ đối đầu và loại trực tiếp để có được tấm vé vào top 30 chung cuộc của cuộc thi.

Như vậy qua 2 vòng thi Head to Head Challenge 10 tấm vé cho Top 30 chung cuộc sẽ được chọn ra.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đụng độ 5 ứng viên nặng ký, Tiểu Vy vẫn tự tin nắm tay đối thủ tại Miss World tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tiểu Vyhoa hậuMiss World
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức