`

Dùng rắn độc đe dọa cưỡng hiếp cô gái, gã thanh niên bị chính công cụ cắn chết

Thứ ba, 27/11/2018 | 13:18 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Một người đàn ông bị cáo buộc bắt một người phụ nữ phải quan hệ tình dục với anh ta, nếu không đồng ý sẽ bị rắn độc cắn. Tuy nhiên tên yêu râu xanh này đã nhận kết cục bi thảm khi bị chính con rắn tấn công lại dẫn đến tử vong.

Vụ việc trên xảy ra tại một khách sạn ở thành phố Phúc Châu, Giang Tây, Trung Quốc.

Đại diện sở cảnh sát thành phố Phúc Châu cho biết, vào khoảng 3h, ngày 22/11, họ nhận được thông tin có một người đàn ông họ Phàn tử vong tại khách sạn Phượng Hoàng.

Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện người đàn ông đang nằm trên giường và lập tức gọi cấp cứu nhưng không kịp.

Kiểm tra CCTV tại khách sạn, cảnh sát xác định được, vào 17h, ngày 21/11, người đàn ông họ Phàn cùng người phụ nữ tên Tiểu Hoa (tên đã được thay đổi) đến khách sạn Phượng Hoàng thuê phòng 205.

Khoảng 10h cùng ngày, Phàn đã bị rắn độc cắn, nhưng thay vì gọi cảnh sát hay cấp cứu thì anh ta lại chọn cách nằm trên giường và đi ngủ.

Cánh sát phát hiện hai con rắn độc mà người đàn ông tên Phàn mang vào khách sạn.

Đến rạng sáng ngày 22/11, Tiểu Hoa đã rời khỏi phòng khách sạn đó và quay về nhà, song song đó là gọi báo cảnh sát về tình hình của tên Phàn.

Tại cơ quan công an, Tiểu Hoa khai rằng tên Phàn đã dùng rắn độc để cưỡng hiếp cô, nhưng sau đó lại vô tình bị rắn cắn dẫn đến tử vong.

Vụ việc hiện đang được điều tra thêm.

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Dùng rắn độc đe dọa cưỡng hiếp cô gái, gã thanh niên bị chính công cụ cắn chết tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cưỡng hiếpcưỡng hiếp cô gáiđe dọadùng rắn độc đe dọabị rắn cắn chết
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức