`

Vụ đường dây Á hậu, MC bán dâm ngàn USD: "Tú ông" làm quản lý quán bún đậu mắm tôm

Thứ năm, 06/09/2018 | 19:48 GMT+7

Sự kiện:

Đường dây Á hậu, MC bán dâm ngàn USD

"Tú ông" Kiều Đại Vũ - người cầm đầu đường dây Á hậu, MC bán dâm với giá lên tới 25.000 USD chỉ là một quản lý quán bún đậu mắm tôm.

Ngày 6/9, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) về hành vi Môi giới mại dâm. Dũ được xác định là người cầm đầu đường dây bán dâm có Á hậu, diễn viên, người mẫu với giá đi khách lên đến hàng chục nghìn USD.

Theo báo Dân Trí, sau khi tốt nghiệp đại học, Dũ về làm quản lý 1 quán bún đậu mắm tôm. Trong thời gian này, Dũ quen biết nhiều “đại gia” có sở thích ham “của lạ” nên bắt mối cũng như kết nối cho các “chân dài” gặp “đại gia”.

Dũ tìm cách làm quen với nhiều người đẹp là Á hậu, người mẫu, diễn viên, MC, thậm chí là sinh viên … để mời tham gia đường dây bán dâm của mình. Giá mua dâm được Dũ phân theo 3 hạng khác nhau bao gồm: hạng cao cấp từ 7.000 - 25.000USD/lần, hạng 2 từ trên 1.000 - 5.000USD/lần và hạng 3 là từ 300 - 1.000USD.

"Tú ông" 9X điều hành đường dây Á hậu, MC bán dâm nghìn đô. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Khi khách hàng có nhu cầu, Dũ sẽ gửi hình ảnh "chân dài" với giá cả cho khách lựa chọn. Nếu khách đồng ý, Dũ sẽ sắp xếp cho "chân dài" đến khách sạn phục vụ.

Theo báo Vietnamnet, cách thức ra giá đi khách và lấy hoa hồng môi giới của Dũ khác với các "tú ông" khác. Cụ thể, Dũ sẽ không ăn chặn hoa hồng từ những người đẹp, mà tìm cách hét giá, đẩy giá lên cao để lấy tiền từ những "đại gia".

Cụ thể, mỗi chân dài tham gia đường dây sẽ đưa ra mức giá cho Dũ nắm. Theo đó, đẩy giá càng lên cao bao nhiêu thì Dũ hưởng lợi cao bấy nhiêu.

Như á hậu T.D, giá đi khách cô này đưa ra là 5 ngàn USD/lượt/giờ. Tuy nhiên, Dũ làm việc với khách trong cuộc giao dịch chiều 30/8 là 7 ngàn USD/lượt/giờ và hưởng lợi 2 ngàn USD.

Còn diễn viên - MC C.V thì giá đi khách chỉ là 600 USD/lượt/giờ nhưng Dũ thông báo với khách là 1.500 USD, Dũ hưởng lợi 900 USD. Chỉ vài cuộc điện thoại môi giới mại dâm trong chiều 30/8, Dũ dễ dàng hưởng lợi gần 70 triệu đồng.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, đường dây của Dũ còn tổ chức cho chân dài tiếp khách nguyên đêm hay sextour. Cụ thể, khi sắp xếp chân dài phục vụ khách 1 đêm thì Dũ nâng giá gấp 3 lần so với giá mà chân dài đi khách theo giờ. Còn sextour thì giá gấp 10 lần.

Điển hình có chân dài đi khách 6 triệu đồng/lượt/giờ nhưng khi đi sextour 1 ngày rưỡi ở Vũng Tàu thì giá là 60 triệu đồng. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu của khách, Dũ cũng có thể sắp xếp các chân dài đi sextour dài ngày ở nước ngoài với giá cả cực cao.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vụ đường dây Á hậu, MC bán dâm ngàn USD: "Tú ông" làm quản lý quán bún đậu mắm tôm tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sextourmại dâmchân dàihoa hồngđại giaÁ hậungười mầuDiễn viênKiều Đại VũThư Dungbán dâmbún đậu mắm tôm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức