`

Gã trai lãnh án tù khi được thiếu nữ rủ qua nhà ngủ

Thứ sáu, 27/10/2017 | 08:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Sau khi được thiếu nữ nhắn tin rủ qua nhà chơi, Trình đã ngủ qua đêm và quan hệ với "bạn gái nhí".

TAND Hà Nội vừa mở phiên phúc thẩm xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Lê Khánh Trình (25 tuổi) bị cấp sơ thẩm tuyên 12 tháng tù về tội Giao cấu với trẻ em.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Trình ra Hà Nội sống và làm việc. Tại đây, anh ta tình cờ quen biết M. (sinh năm 2003). Ít lâu sau, giữa Trình và M. nảy sinh tình cảm.

Tối 21/1, M. gọi điện, nhắn tin với Trình và nói sợ ma nên muốn Trình đến nhà chơi. Nam thanh niên sau đó đã qua nhà thiếu nữ và ngủ lại. Đêm đó, Trình đã thực hiện hành vi giao cấu với thiếu nữ ít hơn mình 8 tuổi.

Ảnh minh họa

Nhiều ngày sau, khi thấy con gái có biểu hiện khác thường nên bố của M. gặng hỏi và thiếu nữ thuật lại sự việc. Một tháng sau, Lê Khánh Trình đến cơ quan điều tra đầu thú.

Với hành vi trên, Trình bị cấp sơ thẩm tuyên 12 tháng tù về tội Giao cấu với trẻ em. Cho rằng mức án trên là quá nặng nên anh ta đã làm đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt.

TAND Hà Nội nhận định, cấp sơ thẩm tuyên Trình phạm tội Giao cấu với trẻ em là có căn cứ. Tuy nhiên, vì bị hại chủ động rủ nên tòa coi đây là tình tiết giảm nhẹ hình phạt với Trình. HĐXX cấp phúc thẩm giảm án cho Trình còn 9 tháng tù.

Vũ Hạnh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Gã trai lãnh án tù khi được thiếu nữ rủ qua nhà ngủ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giao cấu với trẻ emlãnh án tùán tùTAND Hà NộiHà nội
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức