`

Giá Bitcoin hôm nay 1/6/2018: Bitcoin khởi động tháng mới đầy tích cực

Thứ sáu, 01/06/2018 | 08:52 GMT+7

Sự kiện:

Giá Bitcoin hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay 1/6/2108: Tăng nhẹ, dự báo khởi động tháng 6 với những diễn biến tích cực hơn trước. Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 7.467 USD, tăng nhẹ so với phiên giao dịch trước.

Giá Bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 7.375 USD. Mức giá cao nhất trong ngày là 7.598 USD, mức giá thấp nhất là 7.336 USD, vốn hóa thị trường là 127 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.066.950 đồng.

Theo thống kê từ Coindesk, Bitcoin tăng khoảng 2,45 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước. Hai phiên bản phân tách của Bitcoin là Bitcoin Cash, Bitcoin Gold cũng nối gót tăng nhẹ lần lượt 4,2% và 5,95%.

Trong khi đó, các đồng tiền ảo khác cũng tiếp đà tăng khi đồng Ethereum tăng lên 575 USD, đồng Ripple ở mức 0,617 USD.

Kết thúc tháng 5 ảm đạm, giá Bitcoin trong ngày đầu tiên của tháng mới có dấu hiệu hồi sinh tích cực, dự báo sẽ còn đi lên trong thời gian tới.

Tom Lee, người đứng đầu quỹ đầu tư Fundstrat cho biết: “Ở một mức độ nào đó, tôi nghĩ Bitcoin đang hồi phục cùng với vàng, vì những diễn biến bất lợi ở Ý và trên quy mô toàn cầu đang thúc đẩy các nhà đầu tư mạo hiểm". Tuy nhiên, Lee cũng chỉ ra rằng, các chỉ số kỹ thuật thị trường đang trợ giúp đợt tăng giá.

Tuy nhiên, Lee đã chỉ ra rằng các chỉ số kỹ thuật thị trường đang trợ giúp đợt tăng giá. “Tôi nghĩ phiên giao dịch cuối tuần có thể sẽ có nhiều biến động, đặc biệt là khi thanh khoản kém và thiếu vắng các nhà đầu tư tích cực (đặc biệt là cuối tuần nghỉ lễ) và do đó, các nhà đầu tư lớn có thể sẽ cố gắng khai thác sự thiếu thanh khoản này. Vì vậy, có thể sự tăng trưởng của Bitcoin hiện tại được hỗ trợ bởi các chỉ số kỹ thuật”, Lee nói.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Giá Bitcoin hôm nay 1/6/2018: Bitcoin khởi động tháng mới đầy tích cực tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giá bitcoinđồng tiền kỹ thuật sốđồng tiền ảotỷ giá Bitcoingiá Bitcoin hiện tại
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức